Dota Truyền Kỳ: Tổng quan về Mirana

Dota Truyền Kỳ: Tổng quan về Mirana

Nếu như tướng ký danh tháng trước của Dota Truyền Kỳ là một vị “bác sĩ” của các đội hình gây sát thương phép thì tướng ký danh tháng này của Dota Truyền Kỳ là thành viên của các đội hình gây sát thương vật lí: Mirana.

Tổng quan

Ở cấp độ 1, 1 sao và giới trắng, các chỉ số của Mirana lần lượt là: 17 lực, 17 trí, 20 mẫn, 473 máu tối đa, 34 vật lí, 41 ma pháp, 3 hộ giáp, 2 kháng ma và 8 vật bạo.

Ở cấp độ 90, 5 sao và giới cam, các chỉ số của Mirana sẽ là: 1.050 lực, 949 trí, 1.437 mẫn, 20.419 máu, 2.965 vật lí, 2.383 ma pháp, 332 hộ giáp, 157 kháng ma và 892 vật bạo. Ở cấp độ 90, Mirana còn có thêm 35 ma bạo, 795 hồi máu, 179 hồi năng lượng, 55 né, 22 xuyên hộ giáp và 75 cấp hút máu.

150601_gamelandvn_mirana01

Kĩ năng

Sao Rơi: Gây sát thương cho kẻ địch ở xung quanh. Kĩ năng này có khả năng gây tới 1.584 sát thương khi Mirana đạt tới cấp độ 90.

150601_gamelandvn_mirana03

Cọp Vồ: Giúp toàn đội tăng 25% tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển, tăng sát thương vật lí và sát thương phép thuật. Ở cấp độ 90, Cọp Vồ giúp toàn đội tăng 450 sát thương vật lí và 450 sát thương phép thuật.

Thần Tiễn: Bắn mũi tên và gây sát thương phép và khiến mục tiêu bị choáng trong thời gian dài. Ở cấp độ 90, Thần Tiễn gây ra 990 sát thương và có tỉ lệ choáng theo cấp kĩ năng, những kẻ địch dưới cấp độ 90 sẽ bị gây choáng 100%.

150601_gamelandvn_mirana02

Phục Kích: Tăng chỉ số mẫn cho toàn đội. Phục Kích có khả năng tăng 180 mẫn cho toàn đội khi Mirana ở cấp độ 90.

Mirana là tướng hỗ trợ tốt cho các đội hình sát thương vật lí với các kĩ năng Cọp Vồ, Phục Kích và Thần Tiễn. Cọp Vồ ngoài tác dụng giúp cả đội tăng sát thương vật lí thì còn tăng cả sát thương phép, tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển.

Phục Kích tăng chỉ số mẫn cho toàn đội, đặc biệt thích hợp với các đồng đội thuộc hệ mẫn. Thần Tiễn vừa gây sát thương phép vừa khiến mục tiêu dính đòn (thường là hàng đầu của địch) bị choáng trong thời gian dài và bị vô hiệu hóa hoàn toàn trong thời gian này.

Tin liên quan:  Mê mẩn với loạt cosplay Dota Truyền Kỳ tuyệt đẹp

Với vị trí đứng ở hàng sau, Mirana có thể vừa hỗ trợ đồng đội vừa tấn công địch mà không sợ bị địch tấn công nhiều, nếu không gặp tướng khắc chế.

Đội hình

Đội hình cho Arena: Mirana – Traxex – Prophet – Lich – Leoric

Đội hình này sở hữu đến hai kĩ năng Cấm Phép (Traxex và Prophet). Nếu may mắn, hai kĩ năng này được thi triển lần lượt sẽ kéo dài thời gian khống chế đối phương, giảm được sát thương và bất lợi cho toàn đội.

Sát thương từ các kĩ năng phép của Prophet và Lich vốn đã mạnh nay còn được tăng thêm sức mạnh nhờ Cọp Vồ của Mirana. Sát thương vật lí của Traxex và Leoric cũng được tăng cao từ kĩ năng Phục Kích của Mirana.

Leoric cung cấp Vòng Hút HP giúp các tướng trong đội có khả năng hút thêm máu từ đòn đánh vật lí của mình. Đồng thời, Leoric còn sở hữu kĩ năng Hồi Sinh giúp kéo dài khả năng chiến đấu.

Đội hình gây sát thương vật lí: Mirana – Traxex – Luna – Troll – Leoric

Với sát thương vật lí sẵn có cộng thêm các kĩ năng giúp tăng sát thương như Cọp Vồ của Mirana, Gào Thét của Troll, Thiện Xạ của Traxex và Nguyệt Phúc của Luna sẽ giúp lượng sát thương vật lí mà đội hình này có thể gây ra là cực lớn. Ngoài ra, đội hình này còn sở hữu ba tướng có khả năng tấn công đa mục tiêu là Troll, Traxex và Luna.

Ngoài sát thương, tốc độ tấn công là một yếu tố quan trọng của các đội hình gây sát thương vật lí cũng được tăng nhờ vào kĩ năng Cọp Vồ và Gào Thét. Bên cạnh đó, Vòng Hút HP của Leoric giúp đòn đánh vật lí các tướng trong đội không chỉ gây được sát thương cho tướng địch mà còn được hồi máu cho bản thân.

Tổng hợp từ dota.360game.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: