Minh Châu Tam Quốc ra mắt phiên bản iOS

Minh Châu Tam Quốc ra mắt phiên bản iOS

Theo các thông báo mới nhất từ trang chủ Minh Châu Tam Quốc cho hay, nhà phát hành Minh Châu vừa trình làng phiên bản iOS của trò chơi này vào ngày 25/04/2013 vừa qua. Đồng hành cùng phiên bản iOS là máy chủ mới Đồng Quan và phiên bản mới Minh Châu 2.

Minh Châu Tam Quốc ra mắt phiên bản iOS 1

Cũng theo các thông tin từ Minh Châu cho hay, máy chủ mới Đồng Quan chỉ xuất hiện trên phiên bản iOS của Minh Châu Tam Quốc. Phiên bản mới Minh Châu 2: Mỹ Nhân Ải cũng được hứa hẹn sớm xuất hiện trên máy chủ Đồng Quan. Phiên bản dành cho hệ điều hành iOS của Minh Châu Tam Quốc hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và vẫn còn gặp một số lỗi gây khó chịu trong quá trình trải nghiệm game. Đại diện nhà phát hành Minh Châu chia sẻ, kết thúc thời gian thử nghiệm Closed Beta, phiên bản iOS của trò chơi này sẽ được hoàn thiện.

Các bạn game thủ quan tâm tới phiên bản iOS của Minh Châu Tam Quốc có thể tải game trực tiếp từ App Store. Phiên bản iOS của Minh Châu Tam Quốc hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 4.3 trở lên. Các bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cài đặt tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: