Minh Châu Tam Quốc cập nhật “Kỳ thú độc tôn”

Minh Châu Tam Quốc cập nhật “Kỳ thú độc tôn”

Theo các thông báo mới nhất từ trang chủ Minh Châu Tam Quốc, vào ngày 14/08/2012 tới đây, trò chơi này sẽ tiến hành cập nhật phiên bản mới mang tên “Kỳ thú độc tôn”. Trong phiên bản này, các game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm chuỗi sự kiện và những tính năng vô cùng độc đáo và thú vị đúng như tên gọi trong thế giới Minh Châu Tam Quốc.

Tính năng đáng chú ý nhất của phiên bản lần này là tính năng hợp thành và ảo hóa thú cưỡi. Để thực hiện 2 hoạt động này, các game thủ phải đến gặp NPC mới có tên “Đại sư hợp thành và ảo hóa thú cưỡi” tại kinh thành mỗi quốc gia.

  • Hợp thành thú cưỡi: Hợp thành một hoạt động nâng cấp thú cưỡi. Theo đó, thú cùng chủng loại, cùng ngoại hình và đạt tới cấp độ 55 mới có thể tiến hành trùng sinh. Sau khi hoạt động trùng sinh kết thúc, thú cưỡi sẽ được “cộng dồn cấp” giúp nâng cao thuộc tính.
  • Ảo hóa thú cưỡi: Khác với hợp thành, hoạt động ảo hóa cho phép tiến hành trên thú cưỡi khác chủng loại. Tuy nhiên, ảo hóa chỉ có tác dụng thay đổi ngoại hình, còn thuộc tính và kỹ năng của thú cưỡi sẽ không thay đổi.

Ngoài ra, bản cập nhật mới của Minh Châu Tam Quốc trong tuần này còn điều chỉnh và ưu hóa hàng loạt tính năng liên quan đến tùy tùng. Đặc biệt, bản cập nhật lần này của Minh Châu Tam Quốc sẽ bổ sung thêm hai tùy tùng Lữ Bố và Điêu Thuyền, hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo thế giới tam quốc trong game.

  • Tăng mức chia sẻ sát thương của đồng hành.
  • Sát thương tùy tùng gánh chịu sẽ được tính toán dựa trên thuộc tính phòng thủ của bản thân.
  • Tùy tùng có thể dựa vào các thuộc tính phòng thủ như hộ giáp, pháp phòng, miễn bạo, né tránh nội công, né tránh ngoại công để giảm sát thương phải gánh chịu.
  • Thời gian tái sử dụng kỹ năng của tùy tùng sẽ được rút ngắn lại.
  • Thay đổi hình thức thi triển của kỹ năng tùy tùng.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: