Minh Châu sắp ra mắt game di động mới Vệ Thần

Minh Châu sắp ra mắt game di động mới Vệ Thần

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, công ty Minh Châu (MC Corp) chuẩn bị cho ra mắt trò chơi di động mới mang tên Vệ Thần. Hiện tại, trang chủ của Vệ Thần đã được trình làng tại địa chỉ vethan.vn. Theo các thông điệp từ trang giới thiệu của Vệ Thần cho thấy, Vệ Thần sẽ tiến hành thử nghiệm Closed Beta vào ngày 28/03/2013 tới đây.

Theo giới thiệu, Vệ Thần có bối cảnh liên quan đến lục địa Atlantis từ hàng nghìn năm trước. Lục địa Atlantis được hình thành ẩn chứa vô vàn kho báu quý giá. Cùng với thời gian, với khả năng thiên bẩm, cư dân của lục địa phá vỡ mọi quy luật tự nhiên và biến Atlantis thành một đế chế với nền văn minh vượt trội.

Minh Châu sắp ra mắt game di động mới Vệ Thần 1

Dù sống trong thịnh vượng nhưng con dân đại lục không lúc nào an tâm khi mà mối nguy hiểm do các thế lực hắc ám đến từ tâm trái đất luôn rình rập.

Một trang sách cổ xưa từng ghi lại: “Ranh giới thiện ác chỉ ngăn cách nhau qua một lỗ hổng từ tâm trái đất. Khi lòng tham đạt tới tột đỉnh, bóng tối sẽ bao phủ khắp nơi nơi, cơn đại địa chấn sẽ xuất hiện và nhấn chìm viên ngọc quý. Vận mệnh của nhân loại sẽ được định đoạt bởi những Vệ Thần”.

Cuộc đấu tranh giữa những chủng tộc trên đại lục với thế lực hắc ám tới từ tâm trái đất chưa bao giờ chấm dứt tại Atlantis huyền thoại, nơi mà sức mạnh đơn sơ của loài người không thể sánh ngang cùng thế lực bóng tối. Loài người cần sự trợ giúp của Vệ Thần.

Tin liên quan:  GameLand Mobile tặng giftcode Bá Tam Quốc

Một lần nữa, Vệ Thần được hồi sinh!

Đến với thế giới Vệ Thần, các bạn sẽ được khám phá lục địa Atlantis cổ xưa với ba chức nghiệp là Chiến Binh, Du Hiệp và Học Giả. Chiến Binh là hiện thân của sức mạnh và quyền lực. Trong những trận đánh giáp lá cà, họ có thể giết chết những đối thủ ngay cả khi đã bị trọng thương. Nhờ khả năng sống còn tuyệt vời, Chiến Binh có khả năng mạo hiểm một mình mà không hề gặp bất kỳ khó khăn nào.

Trái ngược với Chiến Binh, Du Hiệp có một vẻ đẹp huyền ảo và vô cùng duyên dáng. Tuy có vẻ tránh né những cuộc chiến nhưng không thể nói rằng họ nhút nhát. Với khả năng thiên bẩm về dao đi kèm với những kỹ năng mạnh mẽ và dứt khoát khi cận chiến, Du Hiệp luôn được coi là một mối nguy hiểm khó lường.

Một số người luôn cố gắng để có được thân thể cường tráng và hoàn hảo. Một số người lại dựa vào những quy luật thiên nhiên để làm lợi cho chính họ. Với Học Giả, họ có thể dùng các yêu thuật đáng gờm để tấn công kẻ thù trên diện rộng. Mang trong mình dòng máu vương giả từ cổ xưa, Học Giả luôn được coi là kẻ bất khả chiến bại.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: