Microsoft VN tổ chức hai cuộc thi lập trình lớn

Microsoft VN tổ chức hai cuộc thi lập trình lớn

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, công ty Microsoft Việt Nam vừa công bố tổ chức đồng thời hai cuộc thi lập trình ứng dụng cho hệ điều hành Windows 8. Cụ thể, cuộc thi Windows 8 Student Companion được áp dụng cho các bạn học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và THPT trên cả nước. Còn cuộc thi Windows 8 Challenge được tổ chức dành cho tất cả các sinh viên, lập trình viên yêu thích lập trình và hệ điều hành Windows 8.

Windows 8 Student Companion

Đây là cuộc thi viết ứng dụng Windows 8 Modern UI dành cho học sinh, sinh viên trong cả nước. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 01/03/2013 và kết thúc vào ngày 30/04/2013. Các thí sinh dự thi Windows 8 Modern UI và đăng tải ứng dụng lên Windows Store trong khoảng thời gian diễn ra chương trình.

Mỗi ứng dụng đạt yêu cầu tham gia vào chương trình sẽ được tặng voucher tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng để phát triển sản phẩm. Số lượng voucher tối đa Microsoft có thể trao cho chương trình này là 50. Số lượng ứng dụng của mỗi cá nhân không được vượt quá 3 và chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu số lượng voucher đã được trao hết.

Windows 8 Challenge

Cuộc thi này cũng được tổ chức trong khoảng thời gian diễn ra với cuộc thi Microsoft Windows 8 Student Companion. Cụ thể, cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 01/03/2013 và kết thúc vào ngày 01/05/2013. Các ứng dụng tham gia cuộc thi này phải có trên Windows Store từ ngày 01/03/2013 đến ngày 01/05/2013.

Microsoft Việt Nam sẽ trao tặng 6 điện thoại Nokia Lumia 820 dành tặng cho 6 nhóm hoặc cá nhân có 3 ứng dụng có chất lượng tốt nhất trên Windows Store. Và máy tính xách tay Asus X202E sẽ là phần thưởng dành cho ứng dụng có số lượt tải về nhiều nhất trên Windows Store. Ứng dụng tham gia cuộc thi này phải chưa từng tham gia các cuộc thi khác do Microsoft tổ chức. Những tiêu chí đánh giá chất lượng ứng dụng gồm có nét đặc trưng của Windows 8, thiết kế và ý tưởng. Microsoft Student Partner được quyền chọn một ứng dụng từ cuộc thi Windows 8 Student Companion tranh giải đặc biệt X202E.

Lưu ý: Các bạn sinh viên chưa có tài khoản Windows Store khi hoàn thành ứng dụng có thể gửi mail về địa chỉ v-trungn@microsoft.com để nhận được mã đăng ký tài khoản Windows Store miễn phí.

Theo: VGDN/Microsoft

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: