ME Corp Archives

ME Corp

Chuyên mục tổng hợp tin tức, hình ảnh, video về các trò chơi di động và dịch vụ của công ty ME Corp.

Nhà phát hành ME Mobile vừa công bố phát hành một game mobile mới mang tên MU Việt Nam được phát triển trên nền tảng Unity 3D với các nội dung được phát triển từ MU Online.
Theo tin mới cập nhật, ME Corp vừa công bố phát hành một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Spirit Of Glory. Được biết, Spirit Of Glory là trò chơi thuộc thể loại MOBA dành cho các thiết bị di động được phát triển bởi chính ME Corp.
Theo các thông tin mà ME Corp mới công bố, nhà phát hành này sẽ trình làng một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Chiến Thiên Tích trong thời gian sắp tới. Được biết, Chiến Thiên Tích là trò chơi thuộc thể loại nhập vai có đồ họa 3D với nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa.
Sử dụng giftcode LOL Arena do ME Corp và GameLandVN Mobile trao tặng, các bạn sẽ nhận được 10 Vé Cuộn Giáp Máu, 10 Lọ Phụ Ma Lục và 10 Thiên Phú Lục.

ME Corp phát hành LOL Arena

Theo các thông tin mới cập nhật, ME Corp vừa công bố phát hành một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên LOL Arena. Dự kiến, trò chơi này sẽ được trình làng vào 10h00 ngày 05/01/2016 với hai phiên bản Android và iOS.