ME Corp tung trang giới thiệu Mộng Giang Hồ

ME Corp tung trang giới thiệu Mộng Giang Hồ

Vào sáng ngày 15/04/2015, ME Corp đã cho trình làng trang giới thiệu của trò chơi di động trực tuyến Mộng Giang Hồ tại địa chỉ mong.mobo.vn. Nổi bật trên trang giới thiệu Mộng Giang Hồ là trailer giới thiệu các tính năng nổi bật của trò chơi này cũng như thông tin về các võ hiệp (tướng) mà người chơi có thể chiêu mộ trong quá trình khám phá Mộng Giang Hồ.

Theo giới thiệu của ME Corp, các võ hiệp trong Mộng Giang Hồ được chia thành năm hệ nguyên tố tương khắc qua lại theo nhóm thủy hỏa lôi hoặc ám và quang. Mỗi võ hiệp đều sở hữu tuyệt kĩ riêng tạo nên tên tuổi của họ. Chẳng hạn như tuyệt kĩ của Dương Quá là Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, tuyệt kĩ của Tiểu Long Nữ là Ngọc Nữ Tâm Kinh hay của Châu Bá Thông là Song Thủ Hỗ Bác.

Đại diện nhà phát hành ME Corp cho biết, Mộng Giang Hồ là một tựa game có cách chơi dễ tiếp cận nhưng rất độc đáo và có tính chiến thuật cao. Người chơi cần phải có những chiến thuật hợp lý khi bố trí đội hình mới có thể giành chiến thắng trong Mộng Giang Hồ. Các võ hiệp trong Mộng Giang Hồ thường có duyên phận với một số võ hiệp khác, người chơi nên tận dụng điều này để bố trí đội hình nhằm phát huy sức mạnh tối đa của võ hiệp trong thi đấu.

Tin liên quan:  ME Corp tung game mới đón Tết Nguyên Đán

Cũng theo giới thiệu của ME Corp, bộ cài của Mộng Giang Hồ có dung lượng khoảng 40 MB và không yêu cầu đường truyền cao, người chơi có thể chơi tốt với kết nối GPRS. Không chỉ vậy, Mộng Giang Hồ còn hỗ trợ cả ba nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android, iOS và Windows Phone.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: