ME Corp trình làng trò chơi mới Fantasy Legend

ME Corp trình làng trò chơi mới Fantasy Legend

Vào 10h00 sáng nay (24/09/2015), ME Corp sẽ trình làng một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Fantasy Legend. Fantasy Legend là trò chơi thuộc thể loại nhập vai có tên gốc là Thần Chi Nhận do công ty Linekong (Trung Quốc) phát triển. Điểm đặc biệt của Thần Chi Nhận là hình ảnh và tạo hình nhân vật trong trò chơi này được Linekong phát triển từ webgame Lê Minh Chi Quang đang được Like.vn phát hành tại Việt Nam dưới tên gọi DBO.

Tham gia khám phá Fantasy Legend, người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Linh Sư. Cũng giống như các trò chơi cùng thể loại khác, hệ thống nhân vật trong Fantasy Legend cũng có những ưu và khuyết điểm riêng. Tùy theo sở thích của mỗi người mà các bạn có thể lựa chọn một nhân vật để bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá Fantasy Legend.

Fantasy Legend sẽ hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Android và iOS. Phiên bản iOS của Fantasy Legend trên App Store có dung lượng là 81,4 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 5.1.1 trở lên. Phiên bản Android của trò chơi này trên Google Play có dung lượng là 41 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.0 trở lên. Theo tìm hiểu của GameLand Mobile thì Fantasy Legend có cả phiên bản dành cho nền tảng Windows Phone tuy nhiên phiên bản này chưa được ME Corp phát hành tại Việt Nam.

Kĩ năng của Linh Sư

Kĩ năng của Kiếm Sĩ

Kĩ năng của Pháp Sư

Các bạn quan tâm tới Fantasy Legend có thể tham khảo thêm tại trang chủ Fantasy Legend và fanpage Fantasy Legend trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: