ME Corp tổ chức lễ hội cà chua tại TP.Hồ Chí Minh

ME Corp tổ chức lễ hội cà chua tại TP.Hồ Chí Minh

Theo các thông tin mà ME Corp mới công bố, nhà phát hành này sẽ tái hiện lại lễ hội cà chua La Tomatina tại TP.Hồ Chí Minh trong hai ngày 12/07 và 13/07/2014. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Công viên Thỏ Trắng (875 Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM). Theo chia sẻ của đại diện ME Corp, sự kiện này được tổ chức dành riêng cho những người yêu thích trò chơi di động Bắn Cà Chua nói riêng và những khách tham quan muốn hòa nhịp vào những vũ điệu cà chua sôi động nói chung.

ME Corp tổ chức lễ hội cà chua tại TP.Hồ Chí Minh 1

Được biết, chương trình lễ hội lần này sẽ có nhiều hạt động lôi cuốn gồm ca nhạc, hát múa, … Đặc biệt, khách tham dự lễ hội này còn được tham gia màn ném cà chua tái hiện cảnh chiến đấu trong game Bắn Cà Chua. Tất nhiên, các bạn không những được vui chơi thỏa thích mà còn được nhận những phần quà xinh xắn từ nhà phát hành ME Corp.

Trở lại một chút với Bắn Cà Chua, trò chơi di động này được phát hành vào cuối tháng Năm vừa qua và chỉ hỗ trợ các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Trò chơi này được thiết kế với những hình ảnh dễ thương và gameplay vui nhộn nên phù hợp với mọi đối tượng người chơi khác nhau. Bắn Cà Chua không phân biệt bạn là ai hay vùng miền, dù bạn ở nơi xa xôi, hẻo lánh nhất vẫn có thể vi vu lướt game vì trò chơi không cần kết nối mạng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: