ME Corp tổ chức gặp mặt fan Thiên Thần Truyện tại HCM

ME Corp tổ chức gặp mặt fan Thiên Thần Truyện tại HCM

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, ME Corp sẽ tổ chức buổi gặp mặt thân mật cộng đồng người chơi Thiên Thần Truyện tại Coffee Ân Nam (52 Trương Định, Q.3, TP.Hồ Chí Minh) vào chiều ngày 19/01/2014 tới đây.

ME Corp tổ chức gặp mặt fan Thiên Thần Truyện tại HCM 1

So với một số buổi giao lưu được tổ chức trước đây thì buổi gặp mặt lần này có quy mô hoành tráng hơn nhiều. Khách tham dự không chỉ được nhận “lì xì” đầu năm với nhiều quà tặng có giá trị trong game mà còn có cơ hội tham gia trò chơi nhận giftcode trị giá 1 triệu đồng và tham gia bốc thăm trúng thưởng nhận máy tính bảng iPad Air.

Đặc biệt, những người chơi đến dự buổi gặp mặt sẽ trở thành một trong những người đầu tiên nhận vé tham gia cuộc thi Đấu Trường Liên Server. Người thắng cuộc trong cuộc thi này sẽ nhận nhiều quyền lợi hấp dẫn, đáng chú ý nhất là được thay mặt ME Corp quản lý hơn 500.000 người chơi Thiên Thần Truyện trong vòng 30 ngày.

Các bạn quan tâm tới buổi gặp mặt cộng đồng Thiên Thần Truyện tại TP.Hồ Chí Minh có thể tham khảo thêm các thông tin tại website 3t.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: