ME Corp tặng iPad cho người chơi Thiên Thần Truyện

ME Corp tặng iPad cho người chơi Thiên Thần Truyện

Vào lúc 11h00 sáng nay (12/11/2013), trò chơi di động trực tuyến Thiên Thần Truyện sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam. Người chơi Thiên Thần Truyện sẽ nhận được nhiều giftcode có giá trị hấp dẫn của Thiên Thần Truyện được phát tặng thông qua trang chủ và diễn đàn của Thiên Thần Truyện.

131112_gamelandvn_thienthantruyen01

Ngoài các quà tặng có giá trị trong game nhận được từ giftcode, những người sở hữu giftcode Thiên Thần Truyện còn có cơ hội nhận về máy tính bảng iPad thông qua một trò chơi vui nhộn. Và hot girl Chi Pu sẽ đứng cạnh vòng quay may mắn để mang máy tính bảng iPad Mini đến cho người chơi nào may mắn nhất. ME Corp sẽ dành tặng 14 máy tính tính bảng iPad Mini cho những người chơi may mắn nhất. Chương trình này dự kiến sẽ bắt đầu vào chiều nay (12/11/2013).

Được biết, trong lễ ra mắt Thiên Thần Truyện tại TP.HCM vào chiều ngày 10/11/2013 vừa qua, đã có một khách mời may mắn rinh về chiếc máy tính bảng iPad Air. Cũng tại lễ ra mắt của Thiên Thần Truyện, giới truyền thông tại TP.HCM đã được tận tay trải nghiệm Thiên Thần Truyện và dành cho trò chơi di động này những lời khen tặng về chất lượng đồ họa cũng như gameplay.

Các bạn quan tâm tới Thiên Thần Truyện có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác về trò chơi này tại website 3t.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: