ME Corp ra mắt trò chơi mới Ô Chữ 2015

ME Corp ra mắt trò chơi mới Ô Chữ 2015

Theo các thông tin mới cập nhật, ME Corp vừa trình làng một trò chơi di động mới mang tên Ô Chữ 2015 với hai phiên bản Android và iOS. Phiên bản iOS của Ô Chữ 2015 trên App Store có dung lượng 21 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên. Phiên bản Android của Ô Chữ 2015 có dung lượng 11 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên.

Ô Chữ 2015 là một trò chơi thuộc thể loại giải đố với cách chơi tương tự phần thi Vượt chướng ngại vật trong cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”. Mỗi màn chơi sẽ có 4 đến 10 hàng ngang và bạn sẽ phải giải những ô chữ này để đi đến ô chữ cuối cùng.

Với mỗi ô hàng ngang được mở ra, bạn sẽ được thưởng 1 kim cương. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ mất 1 kim cương khi mở một chữ cái bằng nút gợi ý. Trò chơi chỉ kết thúc khi bạn giải được ô chữ cuối cùng và tiếp tục hành trình khám phá với những ô chữ mới.

150325_gamelandvn_ochu01

Theo giới thiệu của ME Corp, Ô Chữ 2015 sở hữu những câu hỏi được tập hợp từ hàng ngàn câu hỏi liên quan đến kiến thức phổ thông và nâng cao trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trò chơi sẽ giúp bạn nhớ lại rất nhiều kiến thức đã từng học, từng đọc hay khả năng tư duy tìm câu trả lời qua những gợi ý. Trò chơi cũng sẽ giúp bạn tương tác với các bạn chơi khác hay tìm sự hỗ trợ để tìm ra đáp án của những câu hỏi mà bạn thiếu kiến thức.

Tin liên quan:  Hai hoạt động xã hội thú vị nhất trong Bá Thiên Hạ

150325_gamelandvn_ochu02

Ô Chữ 2015 hiện đang giai đoạn thử nghiệm và tiếp thu ý kiến đóng góp của người chơi. Dự kiến, trò chơi này sẽ được bổ sung thêm 10.000 câu hỏi trong thời gian sắp tới.

Các bạn quan tâm tới trò chơi Ô Chữ 2015 có thể tham khảo thêm tại website ochu.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: