ME Corp phát hành game mobile LOL Arena

ME Corp phát hành LOL Arena

Theo các thông tin mới cập nhật, ME Corp vừa công bố phát hành một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên LOL Arena. Hiện tại, trang giới thiệu của LOL Arena đã được trình làng tại địa chỉ lol.mobo.vn. Dự kiến, trò chơi này sẽ được trình làng vào 10h00 ngày 05/01/2016 với hai phiên bản Android và iOS.

Nếu bạn chưa biết, LOL Arena là trò chơi được phát triển bởi công ty Chufeng (Trung Quốc) với tên gốc là Học Viện Chiến Tranh. Trò chơi này sử dụng hình ảnh và nội dung từ trò chơi trực tuyến League of Legends (hay còn được biết đến với cái tên Việt hóa là Liên Minh Huyền Thoại) với lối chơi tương tự Đao Tháp Truyền Kỳ (đang được VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi Dota Truyền Kỳ).

Mặc dù chưa ra mắt nhưng ME Corp đã hé lộ thông tin về giải đấu LOL Arena Championship 2016 với tổng trị giá giải thưởng là 100 triệu đồng. Dự kiến, LOL Arena Championship 2016 sẽ được chia thành hai cụm máy chủ thi đấu là miền Nam và miền Bắc. Thời điểm khởi tranh giải đấu này hiện chưa được ME Corp tiết lộ.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: