ME Corp công bố tổ chức offline Mộng Giang Hồ

ME Corp công bố tổ chức offline Mộng Giang Hồ

Theo các thông tin mà ME Corp mới công bố, nhà phát hành này sẽ tổ chức buổi gặp gỡ cộng đồng người chơi Mộng Giang Hồ tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 06/06/2015 tới đây. Buổi offline Mộng Giang Hồ sẽ được tổ chức tại Grand Palace (142/18 Cộng Hòa, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh).

Đại diện nhà phát hành ME Corp cho biết, buổi gặp gỡ cộng đồng Mộng Giang Hồ sẽ lấy người chơi làm trọng tâm. Bên cạnh việc được gặp gỡ và giao lưu với các thành viên có cùng sở thích thì những người tham dự offline Mộng Giang Hồ còn được trực tiếp chứng kiến giải đấu Quần Anh Đoạt Bảo trên màn hình lớn tại sân khấu chính và được chia sẻ những thông tin hấp dẫn về phiên bản mới Mộng Thiên Long.

offline mong giang ho

Giải đấu Quần Anh Đoạt Bảo của Mộng Giang Hồ sẽ được diễn ra theo thể thức cấm và chọn. Các trận đấu sẽ được chiếu trực tiếp trên màn hình lớn ở sân khấu chính và tường thuật trực tiếp trên trang chủ Mộng Giang Hồ. Bên cạnh đó, những người tham dự offline Mộng Giang Hồ còn được tặng nước uống miễn phí và các loại giftcode đặc biệt từ nhà phát hành ME Corp.

Các bạn quan tâm tới buổi offline Mộng Giang Hồ có thể tham khảo tại website mong.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: