ME Corp hé lộ về trò chơi mới mang tên Mãnh Thú

ME Corp hé lộ về trò chơi mới mang tên Mãnh Thú

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, ME Corp chuẩn bị trình làng một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Mãnh Thú. Trò chơi trực tuyến này có tên gốc là Tiêu Dao Bát Tiên do công ty Shenyou (Trung Quốc) phát triển. Mãnh Thú được phát triển dựa trên nền tảng của webgame Long Chi Ảo Tưởng do chính Shenyou phát triển.

Theo giới thiệu, trò chơi này có một hệ thống mãnh thú vô cùng đa dạng với hơn 1.000 loài. Với Mãnh Thú, người chơi sẽ được tham gia những nhiệm vụ, những tính năng hay phó bản, đấu trường có quy mô lớn lên đến hàng ngàn người chơi khác.

Trò chơi có lối chơi chiến đấu tức thì theo giời gian thực khiến người chơi không nhàm chán chờ đợi. Thao tác nhân vật được thiết kế rất nhạy, bất kể thao tác nào chỉ cần bạ chạm nhẹ là có thể hoàn thành nhiệm vụ. Độ dài của toàn bộ sự kiện đều khống chế trong thời gian từ 2 đến 5 phút. Mỗi ngày các bạn chỉ cần online 30 phút là có thể đảm bảo không bị “lạc hậu” so với nhiều “dân cày” khác.

Mãnh Thú có đồ họa 2D nhưng hệ thống giao diện thiết kế gọn, đẹp mắt, tạo tầm nhìn tổng quan cho sản phẩm. Nhân vật được thiết kế chăm chút, trang phục đa dạng tạo nên sự khác biệt giữa các nhân vật với nhau.

  Thiên Thần Truyện ra mắt phiên bản mới

Bộ cài đặt của Mãnh Thú có dung lượng khoảng 9,1 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Dự kiến, Mãnh Thú sẽ được trình làng trong tháng này.

Các bạn quan tâm tới Mãnh Thú có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi này tại website mt.mobo.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: