ME Corp hé lộ về phiên bản mới của Mãnh Thú

ME Corp hé lộ về phiên bản mới của Mãnh Thú

Theo các thông tin mới được ME Corp công bố, trò chơi trực tuyến Mãnh Thú chuẩn bị trình làng phiên bản mới vào cuối tháng này. Phiên bản mới của Mãnh Thú được hứa hẹn có nhiều thay đổi nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn hơn.

ME Corp hé lộ về phiên bản mới của Mãnh Thú 1

Nhận phúc lợi mỗi ngày

Hàng ngày, chỉ cần đăng nhập vào Mãnh Thú, người chơi sẽ có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn thông qua việc báo danh. Những phần thưởng này có thể nói là gia tăng đáng kể so với trước đây, thậm chí có phần thưởng còn tăng gấp 10 lần.

Dễ dàng săn trang bị truyền thuyết

Trong phiên bản mới, cơ hội để sở hữu những bộ trang bị truyền thuyết trong Mãnh Thú sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người chơi tham gia sự kiện Thần Khí Xung Thiên là có thể sở hữu bộ trang bị truyền thuyết 3X. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia sự kiện Tu Tiên 7 Ngày để nhận bộ trang bị truyền thuyết 5X.

Tìm kiếm thú cưng cấp cao cực nhanh

Theo giới thiệu của nhà phát hành ME Corp, người chơi Mãnh Thú có thể dễ dàng sở hữu một thú cưng siêu việt với phẩm chất cao cấp thông qua các sự kiện Tỷ Võ Trạng Nguyên, Mỵ Lực Vô Song và Đại Cường Giả. Đặc biệt, người chơi còn có cơ hội nhận được Kim Nguyên Bảo trị giá 2 triệu đồng thông qua sự kiện Đại Cường Giả.

Tin liên quan:  Long Tinh Truyền Thuyết 2 chính thức ra mắt

Sở hữu bảo thạch cấp cao không tốn một xu

Bảo thạch là một trong những vật phẩm giúp cho năng lực chiến đấu của người chơi tăng cao. Trước đây, việc sở hữu một viên bảo thạch thật không đơn giản. Trong phiên bản mới sắp ra mắt của Mãnh Thú, cơ hội sở hữu bảo thạch cấp cao đã không ngoài tầm với. Người chơi chỉ cần thăng cấp lên các cấp độ 40, 50 và 60 là đã có trong tay những viên bảo thạch cấp 5 giá trị.

Được biết, các tính năng mới kể trên đã được áp dụng cho máy chủ Băng Long mới ra mắt vào ngày 12/06/2014 vừa qua. Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Mãnh Thú có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website mt.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: