ME Corp hé lộ hậu trường lồng tiếng Mộng Giang Hồ

ME Corp hé lộ hậu trường lồng tiếng Mộng Giang Hồ

Vào trưa ngày 01/04/2015, ME Corp đã công bố một video ngắn giới thiệu hậu trường lồng tiếng cho các nhân vật trong trò chơi di động trực tuyến Mộng Giang Hồ. Theo các thông tin được công bố trong video này thì diễn viên lồng tiếng cho Mộng Giang Hồ có chất giọng giống với diễn viên lồng tiếng cho loạt phim kiếm hiệp của TVB (Hồng Kông). Phía ME Corp cho biết, Mộng Giang Hồ sau khi hoàn tất khâu lồng tiếng sẽ trở lên sống động và hấp dẫn người chơi.

Cũng theo chia sẻ của đại diện nhà phát hành ME Corp, nhà phát hành này đã hoàn tất khâu chuẩn bị về mặt kỹ thuật cho Mộng Giang Hồ. Dự kiến, trò chơi di động này sẽ sớm đến tay người chơi trong mùa hè năm nay. Đại diện ME Corp chia sẻ thêm, nhà phát hành này sẽ mời các nhân vật nổi tiếng của showbiz Việt tham gia vào các sự kiện gặp gỡ cộng đồng khi Mộng Giang Hồ ra mắt.

Dành cho những bạn chưa biết: Mộng Giang Hồ là một trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại nhập vai với lối chơi chiến đấu theo lượt. Ưu điểm của Mộng Giang Hồ là yêu cầu đường truyền thấp và phù hợp với nhiều dòng máy có cấu hình thấp.

Theo các chia sẻ của ME Corp vào cuối tháng Ba thì nhà phát hành đang xúc tiến kế hoạch truyền thông cho Mộng Giang Hồ với mức chi phí và nhân sự tham gia lớn nhất từ trước tới nay. Dự kiến, nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt sẽ tham gia vào chiến dịch quảng bá cho dự án này.

Tin liên quan:  Tặng giftcode Phong Thần Dị Tướng

Các bạn quan tâm tới Mộng Giang Hồ có thể tham khảo thêm tại fanpage facebook.com/me.mongonline.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: