ME Corp hé lộ bối cảnh của Ác Thần

ME Corp hé lộ bối cảnh của Ác Thần

Ngày 09/05/2014 vừa qua, ME Corp đã công bố bối cảnh của Ác Thần, trò chơi di động trực tuyến sắp trình làng của hãng này. Các thông tin khác liên quan đến Ác Thần hiện vẫn đang được giữ kín. Dự kiến, Ác Thần sẽ được trình làng trong tháng Năm này.

140510_gamelandvn_acthan01

Tương truyền từ thời xa xưa, để xây dựng nên thế giới thần thoại yên bình, các vị thần đại diện cho chân lý đã cứu giúp chúng sinh, ban phước và hóa giải vô số mảnh đời và số phận chịu đau khổ, lầm than.

Bên cạnh đó, thế giới huyền thoại vẫn tồn tại các vị thần làm nhiệm vụ trừng phạt cái ác. Trong số những vị thần này có nữ thần Yun với sức mạnh và khả năng đặc biệt cho phép nhìn thấu nội tâm đối phương.

Theo năm tháng, nữ thần Yun với sức mạnh và thần lực ảo diệu là kẻ thù đáng sợ nhất của vị thần. Vì nhìn thấy mầm mống của cái ác trong tâm hồn của vạn vật nên tâm hồn nữ thần Yun đã vô tình bị cái ác tiêm nhiễm hằng ngày mà nữ thần không hay biết. Cho đến một ngày nữ thần Yun bắt đầu nghi ngờ các vị thần, bà đã bị cái ác chiếm ngự và trở thành kẻ gặp thần giết thần, gặp quỷ giết quỷ. Lúc này Yun được biết đến với cái tên Ác Thần.

Khi các vị thần tối cao chuẩn bị tiêu diệt Yun thì một nhà tiên tri đã phản đối vì bà cho rằng một ngàn năm sau khi ác quỷ hồi sinh chính Yun là một nhân tố quyết định sự thắng bại giữa các thần và ác quỷ. Nếu thiếu thần Yun, các vị thần sẽ thất bại hoàn toàn. Do đó Yun đã bị giam cầm trong ngục tối.

Tin liên quan:  Thiên Thần Truyện tặng giftcode đón máy chủ Sagittarius

Một nghìn năm trôi qua, thế lực ác quỷ bắt đầu lớn mạnh, vết nứt giữa các thế giới song song hình thành. Một bóng đen xuất hiện giữa màu đen tối bước ra vết nứt, đó chính là Yun. Bà đã xuất hiện đúng như lời nhà tiên tri. Nhưng liệu bà có tìm được đường chính nghĩa. Số phận hai thế lực thần và quỷ đang nằm trong tay bà. Thế giới ngày mai sẽ như thế nào không một ai biết rõ. Điều này đang chờ bạn khám phá.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: