ME Corp giới thiệu Thiên Thần Truyện tại TP.HCM

ME Corp giới thiệu Thiên Thần Truyện tại TP.HCM

Vào chiều ngày 10/11/2013 vừa qua, công ty ME Corp đã tổ chức lễ ra mắt trò chơi trực tuyến Thiên Thần Truyện tại khách sạn Kim Đô, TP.Hồ Chí Minh. Ngoài đại diện giới truyền thông và đại diện ME Corp thì buổi lễ ra mắt của Thiên Thần Truyện còn có sự góp mặt của Trương Tri Trúc Diễm, Hoa hậu Thời Trang của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2007.

ME Corp giới thiệu Thiên Thần Truyện tại TP.HCM 1

Đại diện ME Corp giới thiệu các tính năng nổi bật của Thiên Thần Truyện

Được biết, Thiên Thần Truyện là trò chơi di động trực tuyến do công ty Beijing mAPPn phát triển. Trò chơi này được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ của engine Unity 3D. Thiên Thần Truyện được ra mắt tại Trung Quốc vào đầu năm 2013 và chỉ sau 6 tháng đã cán mốc hơn 100 máy chủ với 1 triệu người chơi tham gia trải nghiệm game. Beijing mAPPn còn bỏ ra 3 triệu đô la Mỹ để mời Takizawa, diễn viên phim người lớn tại Nhật Bản làm đại sứ hình ảnh của trò chơi này tại Trung Quốc.

ME Corp giới thiệu Thiên Thần Truyện tại TP.HCM 2

Trương Tri Trúc Diễm sẽ là đại diện hình ảnh của Thiên Thần Truyện

Tại lễ ra mắt Thiên Thần Truyện, đại diện nhà phát hành ME Corp cho biết, hãng mong muốn mang lại những sản phẩm giải trí đỉnh cao với công nghệ tiên tiến nhất cho người dùng Việt Nam thông qua Thiên Thần Truyện. Và đại diện hình ảnh của Thiên Thần Truyện tại Việt Nam sẽ là Chi Pu và Trương Tri Trúc Diễm, những người đẹp nổi tiếng của giới showbiz nhưng lại không có scandal. Với những người đại diện này, ME Corp mong muốn mang những hình ảnh thân thiện và gần gũi nhất của Thiên Thần Truyện tới người dùng Việt Nam.

ME Corp giới thiệu Thiên Thần Truyện tại TP.HCM 3

Đại diện ME Corp trả lời thắc mắc của giới truyền thông

Trao đổi với đại diện giới truyền thông tại lễ ra mắt Thiên Thần Truyện, ông Hoàng Quốc Tuấn, Giám đốc sản phẩm Thiên Thần Truyện cho biết, trò chơi này có thể hoạt động tốt với mạng 3G ở tốc độ tối thiểu và thậm chí có thể hoạt động cả trên mạng 2G. Về cấu hình máy, Thiên Thần Truyện có thể chạy được trên iPad 1 nhưng hình ảnh không được chất lượng như các thế hệ iPad về sau này. Với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android thì Thiên Thần Truyện vẫn có thể chạy được trên các thiết bị có cấu hình thấp như Samsung Galaxy Y hay các dòng sản phẩm của Mobiistar. Với các thiết bị có cấu hình thấp, người chơi có thể tham gia game bình thường, tuy nhiên sẽ khó tham gia các hoạt động yêu cầu nhiều người chơi như săn boss thế giới.

Tin liên quan:  Chi Pu khoe ảnh Giáng sinh cực dễ thương

ME Corp giới thiệu Thiên Thần Truyện tại TP.HCM 4

Một “thiên thần” xinh đẹp tại lễ ra mắt Thiên Thần Truyện

Về phần thương mại hóa, Thiên Thần Truyện sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi. Người chơi muốn sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng trong game có thể nạp tiền thông qua các kênh thanh toán mà ME Corp liên kết như thẻ điện thoại, tin nhắn và thẻ Gate.

ME Corp giới thiệu Thiên Thần Truyện tại TP.HCM 5

Khách mời may mắn nhận phần thưởng là máy tính bảng iPad Air

Trong phiên bản đầu tiên, Thiên Thần Truyện sẽ giới hạn cấp độ nhân vật là 120. Cấp độ cường hóa của trang bị và vật phẩm trong game cũng được giới hạn là cấp 120. Có một điều khá thú vị là cường hóa trang bị trong Thiên Thần Truyện có tỉ lệ thành công là 100%.

Đại diện ME Corp cũng cho biết thêm, hãng hiện đang sở hữu tới 21 triệu người dùng di động. Tuy nhiên, đa số khách hàng của ME Corp là người dùng feature phone, người dùng smart phone của hãng hiện là 2 triệu người. Và Thiên Thần Truyện sẽ là quân bài chiến lược giúp ME Corp mở rộng tập khách hàng smart phone. Để Thiên Thần Truyện tiếp cận với đông đảo người dùng hơn nữa, ME Corp đang xây dựng các chiến lược hợp tác dài hơi với các công ty sản xuất thiết bị di động lớn tại Việt Nam như Sony, Samsung và Oppo.

Thiên Thần Truyện sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm Closed Beta vào ngày mai (12/11/2013). Thiên Thần Truyện sẽ khởi động với hai nền tảng di động lớn nhất hiện nay là iOS và Android. Phiên bản thử nghiệm Closed Beta của Thiên Thần Truyện sẽ không giới hạn người chơi, tất cả người dùng có tài khoản Mobo đều có thể tham gia trải nghiệm Thiên Thần Truyện.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: