ME Corp gặp gỡ người chơi Mãnh Thú tại HCM

ME Corp gặp gỡ người chơi Mãnh Thú tại HCM

Theo các thông tin mà ME Corp mới công bố, nhà phát hành này sẽ tổ chức một buổi offline với cộng đồng người chơi Mãnh Thú tại TP.Hồ Chí Minh. Cụ thể, buổi offline này sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 16/03/2014 tại Cafe Ân Nam (52 Trương Định, P.7, Q.3, TP.Hồ Chí Minh).

ME Corp gặp gỡ người chơi Mãnh Thú tại HCM 1

Đến tham gia buổi offline lần này, người chơi Mãnh Thú sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng có giá trị trong game. Đặc biệt, buổi offline này là cơ hội để các bạn sở hữu hàng độc Huyễn Lân, một trong những thú cưng mạnh nhất của Mãnh Thú trong bản cập nhật Nghịch Thiên Diệt Thế sắp ra mắt.

Đại diện ME Corp cho biết, những người chơi tham gia offline sẽ là những người đầu tiên được biết về các tính năng mới trong phiên bản sắp ra mắt của Mãnh Thú. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các fan của Mãnh Thú được giao lưu, gặp gỡ, kết thêm nhiều bạn bè ngoài đời thực.

Các bạn game thủ muốn đăng ký tham gia offline Mãnh Thú vào ngày 16/03/2014 có thể đăng ký tại website mt.mobo.vn. Hoặc các bạn có thể liên hệ với anh Trung theo số điện thoại 0906-000-951 để đăng ký trực tiếp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: