ME Corp đem HKPhone Revo S2 “dụ” game thủ

Long Tinh Truyền Thuyết ra mắt máy chủ mới

Theo các thông tin mà nhà phát hành ME Corp mới công bố, các game thủ tham gia vào máy chủ Bạch Xà mới khai mở vào sáng nay (19/03/2013) của trò chơi trực tuyến Long Tinh Truyền Thuyết sẽ có cơ hội nhận được điện thoại HKPhone Revo S2.

Trở thành cụm máy chủ thứ 15, Bạch Xà chính thức gia nhập cuộc chơi cùng các game thủ Long Tinh Truyền Thuyết khi giải đấu bang hội liên máy chủ đang cận kề. Cùng với các hoạt động sôi nổi trong cộng đồng người chơi, hàng loạt các sự kiện hấp dẫn cho Bạch Xà sẽ được đồng loạt ra mắt. Đáng chú ý nhất trong chuỗi sự kiện chào đón Bạch Xà là sự kiện Đẳng cấp vượt bậc. Theo đó, trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi nào có bộ trang bị (8 món 4X trở lên) phát sáng 12 đầu tiên của máy chủ này sẽ nhận được 1 điện thoại di động HKPhone Revo S2.

Long Tinh Truyền Thuyết ra mắt máy chủ mới 1

Khi tham gia sự kiện Bang hội vinh danh, các bang hội trên máy chủ mới Bạch Xà sẽ có cơ hội để khẳng định sự vững mạnh và phát triển, một yếu tố quan trọng trong việc lôi kéo các thành viên ưu tú tham gia. Điều kiện tham gia tối thiểu để tham gia sự kiện này là bang hội phải đạt cấp 3 và số thành viên trong bang đạt tối thiểu là 50. Ba bang có tổng cấp độ 20 người trong bang cao nhất máy chủ sẽ đoạt giải nhất, nhì, ba. Bang thắng cuộc sẽ nhận được phần thưởng có trị giá tương đương khoảng 2.000.000 đồng. Đây là sự tích luỹ khởi đầu khá quý báu cho các bang hội trong Bạch Xà khi trận chiến liên máy chủ ngày một đến gần.

Tin liên quan:  Bá Thiên Hạ: Chiêm ngưỡng nhan sắc Lạc Đại Hương

Theo chia sẻ từ phía ME Corp, song song với niềm vui đón chào Bạch Xà, những người chơi cũ khi quay trở lại game sau thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng cũng sẽ được chào đón nhiệt liệt. Với những game thủ không online từ 1 đến 3 tháng, khi đăng nhập vào game sẽ nhận được 1 giftcode. Kích hoạt giftcode sẽ nhận được gói vật phẩm có giá trị từ cấp 1 đến cấp 65. Đặc biệt, người chơi có giftcode sẽ được tham gia quay số sự kiện Quay số hội ngộ để có cơ hội sở hữu điện thoại HKPhone Revo S2 sành điệu.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: