ME Corp công bố trang giới thiệu Naruto KO

ME Corp công bố trang giới thiệu Naruto KO

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, trang giới thiệu của trò chơi di động trực tuyến Naruto KO đã được ME Corp trình làng tại địa chỉ naruto.mobo.vn. Trên trang giới thiệu Naruto KO, ME Corp đã giới thiệu những tính năng nổi bật nhất của trò chơi này. Đồng thời, ME Corp còn khởi động chương trình “Săn siêu code Hokage” với phần thưởng là bộ giftcode đặc biệt của Naruto KO.

Nếu bạn chưa biết, Naruto KO là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại nhập vai chiến thuật với bối cảnh được phát triển từ bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto. Khi ra mắt, Naruto KO sẽ hỗ trợ đồng thời cả hai nền tảng di động phổ biến nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Android và iOS.

150320_gamelandvn_narutoko01

Theo giới thiệu của ME Corp, người chơi Naruto KO sẽ được hóa thân thành các ninja của Làng Lá, học tập nhẫn thuật thượng đẳng để trở thành hokage. Theo sát cốt truyện Naruto, người chơi sẽ tham gia các hoạt động trong Naruto KO để trở thành một hokage sở hữu những tuyệt kĩ được kết hợp hàng trăm loại nhẫn thuật khác nahu. Bên cạnh đó, người chơi có thể nâng cấp lực chiến của các nhân vật thông qua các hoạt động nâng cấp trang bị như rèn, tẩy hay khảm đá.

Trong quá trình chơi, người chơi có thể thu thập nhiều ninja khác nhau thông qua thẻ ninja để tăng phẩm chất nhân vật cũng như đổi tướng trong quá trình chiến đấu. Phẩm chất ninja được được phân theo thứ tự từ thấp đến cao là C, B, A và S.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: