MC Võ Lâm 3 trình làng phiên bản mới đón 2014

MC Võ Lâm 3 trình làng phiên bản mới đón 2014

Theo các thông tin mà GameLand Mobile vừa nhận được, MC Corp sẽ trình làng phiên bản mới của trò chơi trực tuyến MC Võ Lâm 3 vào 10h10 ngày 08/01/2014 tới đây. Phiên bản mới của MC Võ Lâm 3 có tên là Thiên Thú Giáng Trần.

Ngoài việc thay đổi giao diện cho phù hợp với bối cảnh năm mới, MC Corp còn khai mở hàng loạt tính năng mới nhằm nâng cấp sức mạnh người chơi MC Võ Lâm 3.

MC Võ Lâm 3 trình làng phiên bản mới đón 2014 1

Một trong những tính năng được nhiều người chơi MC Võ Lâm 3 mong đợi nhất là bang phái chiến sẽ được ra mắt vào ngày 08/01/2014 tới đây. Bang phái chiến với sự tham gia của tất cả các bang phái tại một máy chủ sẽ là cuộc chiến đông đảo, kịch tính và hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Không chỉ là nơi khẳng định sức mạnh và thể hiện khả năng PK, người chơi tham gia bang phái chiến sẽ còn nhận được phần thưởng là Huyền Thiết Chuyên (nguyên liệu để đục lỗ trang bị) và Phượng Thê Hỏa Ngọc (nguyên liệu dùng để điểm hóa trang bị).

Ngoài ra, bản cập nhật ra mắt vào ngày 08/01/2013 tới đây còn mang đến cho người chơi MC Võ Lâm 3 hàng loạt thú cưỡi mới như Thiên Mã, Khôi Ngưu, Phượng Hoàng, … Hệ thống thú cưỡi mới phong phú không chỉ đẹp mà còn tiềm ẩn những sức mạnh vượt trội so với các thú cưỡi trước đây.

Tin liên quan:  Nga Windy làm “náo loạn” cộng đồng MC Võ Lâm 3

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của MC Võ Lâm 3 có thể tham khảo thêm tại website volam3.mobay.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: