MC Võ Lâm 3 khởi động giai đoạn thử nghiệm

MC Võ Lâm 3 khởi động giai đoạn thử nghiệm

Theo các thông tin mới nhận từ trang chủ MC Võ Lâm 3, trò chơi này đã tiến hành thử nghiệm closed beta từ 10h10 ngày 24/07/2012. Dự kiến, đợt thử nghiệm closed beta của MC Võ Lâm 3 sẽ kéo dài trong năm ngày và kết thúc vào ngày 28/07/2012. Để tham gia vào giai đoạn thử nghiệm closed beta, người chơi cần phải có tài khoản thử nghiệm do nhà phát hành MC Game cung cấp mới có thể tham gia vào game được. Ngoài ra, MC Game còn cung cấp 1 số tài khoản thử nghiệm đặc biệt có sẵn 2.000 xu mà tài khoản thử nghiệm bình thường không có.

MC Võ Lâm 3 khởi động giai đoạn thử nghiệm 1

Để hỗ trợ người chơi tham gia thử nghiệm game cũng như tìm lỗi cùng nhà phát hành, MC Game còn tung ra nhiều loại giftcode chứa đựng nhiều loại lễ bao hấp dẫn. Trong giai đoạn thử nghiệm closed beta, game không mở cửa cash shop nên giftcode chính là cách duy nhất của người chơi nếu muốn chiếm ưu thế trong các cuộc đua top nảy lửa.

MC Võ Lâm 3 được cộng đồng chào đón từ tháng 06/2012 với kỳ vọng là phiên bản thu nhỏ của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 trên điện thoại di động. Với tám môn phái đa dạng, gameplay phong phú, đặc biệt hỗ trợ các dòng điện thoại cấp thấp từ S40 đến các dòng Android cao cấp, MC Võ Lâm 3 hứa hẹn sẽ mang đến một mùa hè náo nhiệt cho làng game Việt.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: