ME Corp sắp ra mắt game mới 12Guns

MC Game sắp ra mắt game mới 12Guns

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, công ty MC Game chuẩn bị cho ra mắt một tựa game di động mới mang tên 12Guns. Theo giới thiệu từ diễn đàn 12Guns, đây là một trò chơi di động thuộc thể loại bắn súng kết hợp với nhập vai. Nói đơn giản, 12Guns là một trò chơi bắn súng canh tọa độ tương tự webgame Gunny, thay vì Gunny chơi trên PC thì 12Guns lại hỗ trợ các thiết bị di động.

Về bối cảnh của game, lục địa Olympus là ngôi nhà của các vị thần và là thiên đường của các nhà thám hiểm. Từ xa xưa, những mối quan hệ kỳ diệu giữa 12 chòm sao đã chi phối sự phát triển của lịch sử, thậm chí còn âm thầm quyết định cho vận mệnh của mỗi con người.

MC Game sắp ra mắt game mới 12Guns 1

Của cải còn có giá trị hơn vàng bạc châu báu chính là những tấm thẻ do 12 chòm sao hóa thành thời thượng cổ, tấm thẻ chứa đựng năng lượng xa xưa là nguồn gốc của sự sống trên lục địa Olympus. Các thế lực, thậm chí dã thú hay thần dân của 12 vương quốc đều không ngừng tìm kiếm và thu thập những tấm thẻ này.

Ẩn chứa trong vẻ ngoài phồn vinh của 12 vương quốc là bao nỗi bất ổn. Ngay đến học giả và các nhà tiên tri có trí tuệ nhất trên lục địa này đều không thể nói chính xác được căn nguyên của sự việc, chỉ là có thể ngầm cảm nhận được mối nguy hiểm. Một bộ phận trí giả chấp nhận lời tiên tri này, vứt bỏ những thành kiến, theo sự chỉ dẫn của các chòm sao hợp thành những đội dân binh, bắt đầu hành trình mạo hiểm đi tìm chính nghĩa, khám phá bí ẩn của những chiếc thẻ bài và khám phá bí ấn của các vị thần tượng trưng cho 12 chòm sao.

12Gun có trên 100 mẫu trang phục, tạo hình, cho bạn thoải mái chọn lựa. Các chòm sao khác nhau dù là nam hay nữ đều có thể tự mình thể hiện tính cách riêng. Các bạn còn có thể sử dụng nhẫn thay đổi trang phục để trở thành Transformers, Spider Man hay bất cứ hình tượng nào khác.

Trong 12Gun không chỉ cần trang bị, đẳng cấp, độ chính xác, sách lược tỉ thí, đồng thời cũng cần phải có một chút may mắn. Trong 12Gun, mỗi một chòm sao đều có các vũ khí đặc sắc tương ứng. Sự phối hợp với nhân vật, kỹ năng và trang bị có thể tạo nên một nhân vật mang nét đặc sắc riêng. Cho dù bạn độc đoán, ấm áp, phong lưu hay bất hạnh tại đây bạn đều có thể tìm cho mình cách chiến đấu mà mình thích, tạo ra phong cách cho riêng bạn.

Thông tin chi tiết về trò chơi di động 12Guns, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: