MC Corp tung phim 16+ đón Halloween

MC Corp tung phim 16+ đón Halloween

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, MC Corp vừa trình làng một bộ phim ngắn mang tên “10 giờ 10 phút” nhằm chào đón lễ hội ma Halloween. Được biết, đây là tập thứ ba trong loạt phim ngắn “Gấu chó, tự kỷ và thằng bóng” đã được trình làng trước đây.

Phim ngắn “10 giờ 10 phút” lấy bối cảnh là trụ sở MC Corp. Cốt truyện chính vẫn xoay quanh ba chàng trai Duy Chọi, Chánh Chỏ và Bóng. Nhưng lần này, không còn những tình huống trớ trêu liên quan đến tình cảm mà thay vào đó là một chuỗi các hiện tượng rùng rợn xảy ra tại công ty game của Duy Chọi (MC Corp) khi rủ Chánh Chỏ và Bóng đến chơi lúc 10 giờ 10 phút.

Đầu tiên là dọa ma đồng nghiệp, nhưng sau đó chính ba anh chàng nhân vật chính lại bị một ma nữ vô cùng kinh dị truy đuổi đến cùng. Nếu để ý, người xem sẽ thấy nút thắt của câu truyện nằm ở câu thần chú tiếng Tây Ban Nha mà Bóng đã vô tình “gọi” ma lên. Tuy nhiên, cao trào của phim ngắn kinh dị này, đồng thời là minh chứng rõ nhất cho tiêu đề lại nằm ở kết phim. Duy Chọi bất chợt có điện thoại, hai cậu bạn đồng hành nãy giờ bỗng dưng biến mất. Một cái kết mở nhưng vô cùng hãi hùng khiến người xem không khỏi ám ảnh.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: