MC Corp tìm kiếm đại sứ cho Tinh Binh

MC Corp tìm kiếm đại sứ cho Tinh Binh

Theo các thông tin mới cập nhật, MC Corp vừa công bố cuộc thi “Tìm kiếm đại sứ game mobile Tinh Binh” dành cho những bạn trẻ yêu thích trò chơi di động trực tuyến này. Được biết, cuộc thi này sẽ kéo dài từ ngày 07/11 đến 24/11/2013 và được chia thành hai vòng thi khác nhau.

Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra từ ngày 07/11 đến ngày 14/11/2013. Kết thúc vòng sơ tuyển, 20 thí sinh có bài dự thi xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ có thêm phần thi tài năng và diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 24/11/2013.

MC Corp tìm kiếm đại sứ cho Tinh Binh 1

Để tham gia cuộc thi, bạn chỉ cần đáp ứng yêu cầu duy nhất là trong độ tuổi từ 16 đến 23. Bạn cần có hai ảnh dự thi bao gồm một ảnh chân dung thể hiện cá tính của bản thân và một ảnh chụp với dòng chữ “I love gmo Tinh Binh”.

Người chiến thắng sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Tinh Binh và rinh về điện thoại iPhone 5S kèm theo hợp đồng quảng cáo độc quyền cho Tinh Binh có giá trị 12 triệu đồng. Ngoài phần thưởng dành cho người chiến thắng, cuộc thi này còn có khá nhiều món quà hấp dẫn khác dành cho các thí sinh xuất sắc như máy nghe nhạc, thẻ điện thoại, … Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi này được MC Corp công bố là gần 50 triệu đồng.

Tin liên quan:  GameLand Mobile tặng giftcode 6D Võ Lâm

Các bạn quan tâm tới cuộc thi này có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: