Tìm hiểu về mật tịch trong Võ Lâm Ngoại Truyện

Tìm hiểu về mật tịch trong Võ Lâm Ngoại Truyện

Chứa đựng những tuyệt kĩ thất truyền hàng ngàn năm, mật tịch chính là ước mơ của cao thủ trên chốn giang hồ. Nắm giữ mật tịch trong tay cũng chính là con đường ngắn nhất để người chơi Võ Lâm Ngoại Truyện trở nên nổi bật giữa quần hùng thời loạn lạc.

Trong Võ Lâm Ngoại Truyện, hệ thống mật tịch được phân thành 16 quyển, chia đều cho bốn lớp nhân vật chính Long Hổ Tướng, Bút Thánh, Phi Yến và Tịch Nhan. Mỗi nhân vật chính chỉ có thể sử dụng một trong bốn bản mật tịch khác nhau. Mỗi bản mật tịch ghi lại một hệ thống chiêu thức riêng biệt, khi được trang bị sẽ càng khiến nhân vật chính trở nên đặc biệt khó lường.

Tìm hiểu về mật tịch trong Võ Lâm Ngoại Truyện

Tu luyện một loại mật tịch bất kỳ, nhân vật chính sẽ học được một kĩ năng chủ động và ba kĩ năng bị động. Bên cạnh bộ kĩ năng sẵn có, kĩ năng mới từ mật tịch sẽ trở thành những đòn sát thủ giấu trong tay áo khiến đối thủ bất ngờ khi đối chiến. Ngay cả trong cùng một lớp nhân vật, sử dụng các mật tịch khác nhau cũng sẽ mang đến những hiệu quả chiến đấu trái ngược.

Kĩ năng mật tịch của Long Hổ Tướng thiên về tấn công đơn thể, ngoài sát thương còn tạo hiệu ứng choáng cho kẻ địch đứng gần nhất. Ngược lại, các chiêu tấn công toàn thể chủ yếu gia tăng sát thương cực lớn cho kẻ địch, không kèm theo hiệu ứng nào thêm. Với Bút Thánh, tổ hợp chiêu tấn công một mục tiêu giờ đây không chỉ tăng sức tấn công và gây hiệu ứng choáng, mà còn tạo thêm sát thương cho toàn bộ hàng trước của địch.

Tin liên quan:  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp ra mắt kết bái kim lan

Không chú trọng khống chế đối thủ lâu dài trên chiến trường, đòn tấn công của Tịch Nhan sau khi được học qua mật tịch sẽ gia tăng sát thương cực lớn, khiến đối thủ không thể chống đỡ, lập tức quyết định thắng thua trên chiến trường. Cuối cùng, Phi Yến sở hữu kĩ năng mật tịch có thể gây choáng, giúp khống chế đối thủ để có thể ra thêm những đòn kĩ năng khác.

Các bạn quan tâm tới Võ Lâm Ngoại Truyện có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ vlnt.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: