Mass Effect: Infiltrator có mặt trên Windows Phone Store

Mass Effect: Infiltrator có mặt trên Windows Phone Store

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, trò chơi bắn súng Mass Effect: Infiltrator do IronMonkey Studios phát triển đã chính thức hỗ trợ nền tảng Windows Phone. Tựa game bắn súng đình đám này chính thức có mặt trên Windows Phone Store vào ngày 21/05/2013 vừa qua.

Mass Effect: Infiltrator có mặt trên Windows Phone Store 1

Theo nhận định của Sforum, lối chơi của game đã được đơn giản hóa hơn nhiều so với các bản Mass Effect “chính thống”. Các thao tác di chuyển chủ yếu được thực hiện thông qua các thao tác cảm ứng chạm và vuốt trên màn hình điện thoại. Giờ đây, khi muốn tấn công đối thủ, bạn không cần phải nhắm thật chính xác mà chỉ cần chạm vào đối thủ trên màn hình là nhân vật sẽ tự động nã đạn vào đó.

Mass Effect: Infiltrator có mặt trên Windows Phone Store 2

Đồ họa của game cũng được thể hiện rất tốt trên các thiết bị di động. Các hiệu ứng ánh sáng khiến cho cảnh vật trong game trở nên sống động và chi tiết hơn.

Mass Effect: Infiltrator có mặt trên Windows Phone Store 3

Mass Effect: Infiltrator dành cho nền tảng Windows Phone có dung lượng 476 MB và được đánh giá 17+. Game hoạt động tốt với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8. Game hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ khác nhau từ tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc.

Mass Effect: Infiltrator có mặt trên Windows Phone Store 4

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: