Game mobile Masquerade: Vô Diện có mặt trên toàn cầu

Masquerade: Vô Diện có mặt trên toàn cầu

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Gamevil vừa công bố phát hành một game mobile mới mang tên Masquerade: Vô Diện (Masquerade: The Faceless). Đây là game mobile thuộc thể loại nhập vai màn hình ngang theo phong cách cổ điển được phát triển bởi Narsha Games (Hàn Quốc).

Masquerade: Vô Diện có mặt trên toàn cầu

Masquerade hiện đã có mặt trên hai chợ ứng dụng lớn nhất thế giới là Google Play và App Store. Phiên bản Android của Masquerade trên Google Play có dung lượng 84 MB và hỗ trợ các thiết bị sử dụng Android 4.1 trở lên. Phiên bản iOS của Masquerade có dung lượng 366 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên. Tương tự nhiều game mobile trước đây, Masquerade cũng hỗ trợ cả tiếng Việt bên cạnh nhiều ngôn ngữ phổ biến khác trên toàn cầu.

Masquerade: Vô Diện có mặt trên toàn cầu

Về hệ thống nhân vật, người chơi Masquerade có thể lựa chọn một trong ba nhân vật: nàng Reaper xinh đẹp với lưỡi hái tử thần, Phaedra với những đòn tấn công chớp nhoáng hay đấu sĩ Lambast đầy sức mạnh. Dù chọn lớp nhân vật nào, bạn vẫn có thể nhanh chóng thay đổi nhân vật mình đang chơi tại màn hình chính. Mỗi nhân vật đều yêu cầu một cách cường hóa riêng nhưng chính sự tùy biến này sẽ giúp các bạn được trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất.

Điểm nhấn trong lối chơi của Masquerade là người chơi phải kết hợp những đòn tấn công mặt đất và trên không để hạ gục đối thủ cũng như khai thác hết những khả năng chiến đấu đặc biệt của nhân vật.

Tin liên quan:  Dungeon Link ra mắt trước tại Việt Nam

Các bạn quan tâm tới Masquerade có thể tìm hiểu các thông tin giới thiệu cũng như tải game theo các liên kết bên dưới:

160809_eraser04

160809_eraser05

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: