MARVEL Super War ra mắt chính thức, bổ sung 7 hero mới

MARVEL Super War ra mắt chính thức, bổ sung 7 hero mới

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, phiên bản chính thức của game mobile MARVEL Super War đã được NetEase Games trình làng vào trưa nay (19/12/2019). Tuy nói là ra mắt chính thức nhưng MARVEL Super War mới chỉ xuất hiện tại 6 quốc gia trong khu vực Châu Á, bao gồm: Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines, và Ấn Độ.

Phiên bản chính thức của MARVEL Super War hiện có 42 hero, bổ sung thêm 7 hero mới (Ant-Man, Ronan, Emma Frost, Blade, Captain America, Thanos và Spider-Man) chưa từng xuất hiện trong các phiên bản thử nghiệm trước đây. Ngoài chế độ Đấu Thường và Xếp Hạng theo thể thức 5v5, MARVEL Super War còn hai chế độ giải trí khác là Battle for Vibranium (Tranh Đoạt Tài Nguyên) và One For All (Một Cho Tất Cả).

Các chế độ giải trí trong MARVEL Super War

Một thông tin cũng rất đáng chú ý là phiên bản chính thức của MARVEL Super War đã ngưng hỗ trợ tiếng Việt. Hiện tại, game mobile này đang hỗ trợ 6 ngôn ngữ, gồm tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Bahasa Indonesia và tiếng Hindi Ấn Độ.

Cập nhật ngày 23/12/2019: MARVEL Super War không hiển thị tùy chọn tiếng Việt nhưng chúng ta vẫn có thể kích hoạt tùy chọn ẩn này. Đầu tiên, các bạn cần phải chuyển đổi ngôn ngữ của điện thoại hoặc máy tính bảng sang tiếng Việt, sau đó mới cài đặt MARVEL Super War. Lúc đăng nhập game, MARVEL Super War sẽ hiện bảng tùy chọn ngôn ngữ như bên dưới, các bạn không chọn bất cứ ngôn ngữ nào, bấm OK thì vào game sẽ là tiếng Việt.

Nếu các bạn đã tải MARVEL Super War và kích hoạt cài đặt tiếng Anh thì cần xóa game, cài đặt lại ngôn ngữ của máy sang tiếng Việt sau đó tải lại game và kích hoạt tiếng Việt theo hướng dẫn bên trên.

Kích hoạt cài đặt tiếng Việt trong MARVEL Super War

Hướng dẫn tải MARVEL Super War

Do MARVEL Super War không có mặt trên App Store và Google Play khu vực Việt Nam, nên để tải được game các bạn sẽ phải mất công hơn thông thường.

Android: Tải game thông các ứng dụng hỗ trợ như Tap. Sau khi tải các ứng dụng này về máy, các bạn vào tìm kiếm “MARVEL Super War” và nhấn “Install” để cài đặt game.

Hướng dẫn tải MARVEL Super War trên Tap

iOS: Tạo một tài khoản Apple ID mới đổi quốc gia từ tài khoản Apple ID cũ sang một trong sáu quốc gia đang phát hành MARVEL Super War (Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines, Ấn Độ). Cá nhân mình thấy các bạn tốt nhất là tạo tài khoản mới. Bên dưới là các thông tin cần thiết dùng để tạo tài khoản Apple ID Philippines.

  • Street: 7820 Makati Avenue
  • Postcode: 1210
  • City: Manila
  • County: Metropolitan Manila
  • Phone: 63-285270011

Kĩ năng của Spider-Man

Kĩ năng của Spider-Man

Spider Power (Nội tại): Nội tại 1 – Lúc Spider-Man di chuyển sẽ được tích năng lượng, khi đầy thì đòn đánh thường hoặc kĩ năng kế tiếp có thể gây thêm sát thương vật lý. Nội tại 2 – Spider-Man có thể cảm nhận được phương hướng vị trí của tất cả các hero địch trong phạm vi giới hạn.

Web Shot (Chiêu 1): Kích hoạt – Spider-Man bắn ra 4 Đạn Tơ Nhện về hướng chỉ định, gây sát thương vật lý lên kẻ bị đánh trúng. Nếu ở trạng thái Trên Không (Hang), Spider-Man sẽ bắn nhiều Đạn Tơ Nhện ra xung quanh, gây sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh. Nội tại – Sau khi Đạn Tơ Nhện đánh trúng, hero địch sẽ bị đánh dấu Ký Hiệu Tơ Nhện (Web Mark) trong vài giây, ở trạng thái Trên Không tối đa thêm 1 tầng, Ký Hiệu Tơ Nhện đạt đủ 4 tầng sẽ gây sát thương vật lý lên mục tiêu và làm choáng.

Spidey Flight (Chiêu 2): Spider-Man dùng kĩ năng này sẽ bắt đầu bay và được tăng tốc chạy. Kĩ năng này có thể cộng dồn 2 lần. Sau khi dùng kĩ năng này, đánh thường sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu, gây sát thương vật lý và thêm 1 tầng Ký Hiệu Tơ Nhện và giảm thời gian hồi chiêu của kĩ năng này. Sử dụng kĩ năng này hoặc đòn đánh thường khi đang bay, Spider-Man sẽ tiến vào trạng thái Trên Không, và có thể bắt đầu bay lại.

Web Punishment (Chiêu cuối): Nếu trong phạm vi có hero địch bị choáng, Spider-Man có thể dùng tơ nhện kéo bản thân về phía mục tiêu, gây sát thương vật lý và hiệu ứng đánh bay.

Kĩ năng của Captain America

Kĩ năng của Captain America

Star of Freedom (Nội tại): Sau khi Captain America dùng chiêu 1 sẽ tăng tốc chạy, lần đánh thường kế tiếp sẽ nhảy tới mục tiêu, gây sát thương vật lý và làm choáng. Sau khi thu hồi khiên, Captain America nhận được khiên hấp thụ sát thương và có thể lập tức sử dụng chiêu 2.

Shield Throw (Chiêu 1): Captain America ném khiên về hướng chỉ định, kẻ địch đầu tiên bị đánh trúng sẽ chịu sát thương vật lý và bị giảm tốc. Sau đó, khiến sẽ đánh về kẻ địch có HP thấp nhất gần đó, gây sát thương vật lý tương tương và kèm hiệu ứng giảm tốc. Nếu kẻ địch đầu tiên bị đánh trúng ngoài phạm vi 700 đơn vị, sát thương và hiệu ứng giảm tốc sẽ bị giảm hiệu quả. Khiên đánh trúng địa hình cũng sinh ra hiệu ứng.

Liberty Rush (Chiêu 2): Captain America tiến nhanh và đấm mạnh về phía chỉ định 2 lần, nếu đánh trúng kẻ địch thì mỗi lần sẽ gây sát thương vật lý và hồi máu cho bản thân.

Avenger Vanguard (Chiêu cuối): Captain America lao về phía về hero địch chỉ định, gây sát thương vật lý. Captain America tiếp tục tấn công lần nữa, đánh bay mục tiêu, gây sát thương vật lý, khiến kẻ địch xung quanh bị đẩy lùi trong một khoảng ngắn. Trong thời gian tấn công, Captain America được miễn khống chế và miễn sát thương. Trong 3 giây sau khi chiêu cuối đánh trúng mà diệt được mục tiêu, Captain America sẽ được tăng tốc chạy. Khi Captain America tiến nhanh về phía mục tiêu sẽ để lại một khu vực giúp hero đồng minh tăng tốc chạy.

Kĩ năng của Ant-Man

Kĩ năng của Ant-Man

Quantum Ray (Nội tại): Cứ cách 10 giây, đòn đánh thường của Ant-Man sẽ kèm thêm Kim Lượng Tử, gây sát thương vật lý và thu nhỏ kẻ địch. Kẻ địch ở trạng thái thu nhỏ sẽ bị câm lặng và nhận thêm 20% sát thương từ Ant-Man. Ant-Man không thể ném Kim Lượng Tử ở trạng thái khổng lồ (sử dụng chiêu 3).

Ant Charge (Chiêu 1): Ant-Man lao về phía trước, gây sát thương vật lý cho kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng.

Ant-Sized (Chiêu 2): Ant-Man thu nhỏ bản thân, triệu hồi Kiến Bay làm thú cưỡi, và được tăng tốc chạy. Kẻ địch sẽ không nhìn thấy thanh HP và không thể chọn làm mục tiêu khi Ant-Man ở trạng thái thu nhỏ. Đòn đánh thường của Ant-Man ở trạng thái thu nhỏ sẽ bị giảm sát thương, mỗi đòn đánh thường sẽ giảm thời gian hồi chiêu của chiêu 1. Có thể kích hoạt lại chiêu 2 để hủy trạng thái thu nhỏ. Ant-Man ở trạng thái thu nhỏ sẽ không thể dùng chiêu 3.

Super Soldier (Chiêu 3): Ant-Man nhảy lên không, biến thành khổng lồ, đáp xuống sẽ gây sát thương vật lý và đánh bay kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Ant-Man ở trạng thái khổng lồ bị giảm tốc đánh nhưng được tăng sát thương. Mỗi lần đánh thường trúng mục tiêu ở trạng thái không lồ sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu của chiêu 1. Ant-Man có thể kích hoạt lại chiêu 3 để hủy trạng thái khổng lồ. Ở trạng thái khổng lồ sẽ không thể dùng chiêu 2.

Tin liên quan:  VNG đưa Kiếm Hiệp Thế Giới 2 về Việt Nam

Flying Ant Swarm (Chiêu cuối): Ant-Man triệu hồi kiến bay tiến hành không kích, mỗi lần sẽ gây sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu. Sau khi kết thúc kĩ năng, Ant-Man sẽ được hồi máu dựa trên số lần không kích.

Kĩ năng của Emma Frost

Kĩ năng của Emma Frost

Charm (Nội tại): Kẻ địch sẽ bị đánh dấu Lấp Lánh (Diamond Fire) nếu trúng chiêu hoặc đòn đánh thường từ Emma Frost. Lấp Lánh cộng dồn đủ 4 lần sẽ gây sát thương phép, làm chậm mục tiêu bị đánh dấu, đồng thời Emma tiến vào trạng thái Kim Cương (Diamond Form), được tăng tốc chạy, tăng thời gian làm choáng mục tiêu và nhận khiên giảm sát thương. Làm choáng cùng một mục tiêu trong 5 giây sẽ bị giảm thời gian hiệu lực của choáng.

Telepathic Pulse (Chiêu 1): Emma Frost thi triển sóng điện cảm ứng về phía chỉ định, gây sát thương phép lên kẻ địch trúng chiêu. Nếu đánh trúng hero địch sẽ nhận được tầm nhìn của hero đó trong vài giây. Sóng điện khi quay trở lại với Emma sẽ gây sát thương chuẩn cho kẻ địch trúng phải trên đường đi.

Psionic Shield (Chiêu 2): Emma Frost tạo khiên tại vị trí chỉ định, kẻ địch đánh trúng sẽ chịu sát thương phép và hiệu ứng mê hoặc.

Diamond Form (Chiêu cuối): Nội tại – Sau khi dùng chiêu cuối, Emma Frost sẽ dịch chuyển đến bên cạnh mục tiêu của đòn đánh thường kế tiếp. Kích hoạt – Emma Frost tấn công về hướng chỉ định, tiến vào trạng thái Kim Cương, tăng vĩnh viễn 30 giáp và kháng phép.

Kĩ năng của Ronan

Kĩ năng của Ronan

The Accuser (Nội tại): Khi Ronan làm choáng hoặc hất tung kẻ địch, hắn sẽ nhận được khiên hấp thụ sát thương. Khi khiên đang được kích hoạt, đòn đánh thường của Ronan sẽ gây thêm sát thương vật lý. Khiên có thể cộng dồn, nhận khiên sẽ làm mới hiệu ứng cường hóa đòn đánh thường.

Hammer Smash (Chiêu 1): Ronan vung búa đánh mạnh về phía chỉ định, gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trong phạm vi, hất tung và làm choáng chúng.

Cosmic Rays (Chiêu 2): Ronan thi triển kĩ năng về hướng chỉ định, gây sát thương phép, làm chậm mục tiêu và tăng tốc chạy của bản thân.

Worldshaker (Chiêu cuối): Ronan vung búa lên, tích lực, nện xuống đất tại chỗ, gây sát thương phép và hất tung tất cả mục tiêu trong phạm vi ảnh hưởng. Thời gian tích lực càng dài, sát thương gây ra càng cao và phạm vi ảnh hưởng càng rộng. Ronan có thể di chuyển trong khi tích lực.

Kĩ năng của Thanos

Kĩ năng của Thanos

Mad Titan (Nội tại): Nếu Thanos không nhận sát thương trong 8 giây, hắn sẽ nhận được khiên hấp thụ sát thương.

Cosmic Power (Chiêu 1): Thanos tích lực trong thời gian ngắn trước khi lao về phía chỉ định, gây sát thương vật lý và làm chậm các mục tiêu trúng chiêu. Thanos có thể di chuyển khi đang tích lực. Thanos có thể kích hoạt lại kĩ năng một lần nữa trong vòng 5 giây, gây sát thương vật lý và đẩy lùi các mục tiêu trúng chiêu. Khi Thanos sử dụng Đá Sức Mạnh (Power Stone) hoặc Đá Tâm Trí (Mind Stone), hiệu ứng kĩ năng sẽ thay đổi.

Titan Rage (Chiêu 2): Thanos đấm xuống đất, gây sát thương vật lý, đòn đánh thường kế tiếp sẽ kích hoạt hiệu ứng Quyền Titan (Titan Strike). Quyền Titan – Đòn đánh thường của Thanos sẽ gây thêm sát thương vật lý và đánh bay mục tiêu. Khi Thanos sử dụng Đá Không Gian (Space Stone) hoặc Đá Hiện Thực (Reality Stone) sẽ làm thay đổi hiệu ứng kĩ năng.

Titan Strike (Chiêu 3): Thanos lao nhanh về phía chỉ định. Nếu Thanos sử dụng Đá Linh Hồn (Soul Stone) hoặc Đá Thời Gian (Time Stone) sẽ thay đổi hiệu ứng kĩ năng.

Infinity Gauntlet (Chiêu cuối): Nội tại – Mỗi khi tăng cấp kĩ năng, Thanos nhận được 1 viên Đá Vô Cực để cường hóa kĩ năng bản thân. Mỗi kĩ năng chỉ có thể cường hóa 1 lần. Khi Thanos nhận Đá Vô Cực, hắn cần 3 giây để kích hoạt sức mạnh của chúng. Kích hoạt – Thanos đấm về phía chỉ định, gây sát thương vật lý.

Kĩ năng của Blade

Kĩ năng của Blade

Blood Edge (Nội tại): Cứ sau 3 lần đánh thường, đòn đánh thường kế tiếp của Blade sẽ tấn công 2 lần, gây sát thương vật lý và sát thương chuẩn. Dùng chiêu 1 hoặc chiêu 2 có tính là 1 lần đánh thường.

Shadowless Edge (Chiêu 1): Blade tiến hành trảm kích nhanh 5 lần lên các mục tiêu xung quanh, mỗi lần tấn công sẽ gây sát thương vật lý. Nếu đánh trúng kẻ địch, Blade sẽ được hồi máu khi kết thúc kĩ năng. Hiệu ứng hồi máu sẽ được tăng gấp 3 nếu đánh trúng hero địch. Blade không thể bị chọn làm mục tiêu khi đang thi triển kĩ năng này.

Silver Slayer (Chiêu 2): Blade ném 5 cây phi tiêu về hướng chỉ định, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng chiêu và giảm giáp của chúng trong vài giây.

Killer Instict (Chiêu 3): Nội tại – Blade cảm nhận được hero địch có máu dưới 40% trong phạm vi 2500 đơn vị và nhận tầm nhìn của chúng trong thời gian ngắn, hiệu ứng này kích hoạt mỗi 15 giây 1 lần. Kích hoạt – Balde nhảy về phía chỉ định, vung kiếm tấn công gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi và làm chậm chúng trong vài giây.

Blood Hunter (Chiêu cuối): Blade cường hóa bản thân, tăng hút máu, tăng tầm tấn công của đòn đánh thường, và tăng tốc độ di chuyển. Nếu có điểm hạ gục hoặc hỗ trợ sẽ kéo dài thời gian cường hóa lên 3 giây, tối đa là 9 giây. Các đòn đánh thường sẽ giảm thời gian hồi chiêu của chiêu 3.

Các bạn muốn xem lại kĩ năng của các hero đã từng xuất hiện trong phiên bản thử nghiệm Closed Beta 2 có thể truy cập vào tên các hero tương ứng ở bên dưới.

HeroPhân loạiChi tiết
AngelMarksmanXem chi tiết
BeastAssassinXem chi tiết
Black PantherAssassinXem chi tiết
Black WidowAssassinXem chi tiết
Captain MarvelFighter/AssassinXem chi tiết
Cloak & DaggerSupportXem chi tiết
Corvus GlaiveFighterXem chi tiết
Cull ObsidianTank/SupportXem chi tiết
DeadpoolFighterXem chi tiết
Ebony MawSupportXem chi tiết
ExecutionerFighterXem chi tiết
GrootSupport/TankXem chi tiết
HawkeyeMarksmanXem chi tiết
HeimdallTankXem chi tiết
HulkTankXem chi tiết
Human TorchPowerXem chi tiết
IcemanPowerXem chi tiết
Iron ManPowerXem chi tiết
JubileePowerXem chi tiết
Lady SifFighterXem chi tiết
LokiPowerXem chi tiết
MagnetoPowerXem chi tiết
MantisSupportXem chi tiết
Mister FantasticFighterXem chi tiết
Proxima MidnightAssassinXem chi tiết
QuicksilverAssassinXem chi tiết
Rocket RaccoonMarksmanXem chi tiết
SandmanTankXem chi tiết
Scarlet WitchPowerXem chi tiết
Star-LordMarksmanXem chi tiết
StormPowerXem chi tiết
The ThingTankXem chi tiết
ThorFighterXem chi tiết
War MachineMarksmanXem chi tiết
YonduMarksmanXem chi tiết

Nếu các bạn quyết định gắn bó với MARVEL Super War, đừng quên cập nhật các tin tức mới nhất về game mobile này qua trang chủ chính thức www.marvelsuperwar.com và fanpage MARVEL Super War (có dấu tích xanh) trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: