Marvel Super War mở cửa thử nghiệm Closed Beta

Marvel Super War mở cửa thử nghiệm Closed Beta

Vào ngày 28/05/2019 vừa qua, NetEase Game và Marvel công bố thử nghiệm một game mobile mới thuộc thể loại MOBA mang tên Marvel Super War. Dự kiến, đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của Marvel Super War sẽ kéo dài từ 11:00 ngày 28/05 đến ngày 23:00 ngày 10/05/2019 (theo giờ Việt Nam).

Hiện tại, MARVEL Super War đã hỗ trợ cả hai nền tảng di động phổ biến nhất là Android và iOS. Tuy nhiên, nếu bạn là người sử dụng các thiết bị iOS thì phải tải ứng dụng TestFlight về máy sau đó bấm vào đây để tải game về. Đối với người dùng Android, các bạn có thể tải game thông qua Google Play, APK Pure hoặc Tap Tap.

Marvel Super War

NetEase Games cho biết, Marvel Super War hiện mới có mặt ở Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, và Ấn Độ. Tuy vậy, theo ghi nhận của GameLandVN thì NetEase Games chỉ giới hạn tải game ở các quốc gia kể trên nhưng vẫn cho phép người dùng từ các quốc gia khác đăng nhập và chơi game nếu các bạn đã tải game về máy thành công.

Marvel Super War

Marvel Super War đang hỗ trợ 6 ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Việt và tiếng Bahasa Indonesia. Theo trải nghiệm cá nhân của người viết thì bản dịch tiếng Việt tương đối tệ, nhiều phần dịch thông tin kĩ năng chưa được chính xác hoặc chưa rõ nghĩa khiến người chơi có thể hiểu nhầm. Hi vọng NetEase Games sẽ có điều chỉnh khi game ra mắt chính thức.

Marvel Super War

Về mặt lối chơi, chế độ chơi chính của MARVEL Super War là 5 đấu 5 trên bản đồ có 3 đường quen thuộc với những người chơi yêu thích thể loại MOBA. Ngoài hệ thống tướng được thay bằng các siêu anh hùng đến từ vũ trụ Marvel, Marvel Super War còn có một số khác biệt về cơ chế game so với các tựa game cùng thể loại hiện đang có mặt trên thị trường.

Tin liên quan:  Tencent thử nghiệm game mới Kì Tích MU: Thức Tỉnh

Marvel Super War

Trong bảng bên dưới, GameLandVN sẽ so sánh một số tính năng nổi bật của Marvel Super War với Liên Quân Mobile (Arena of Valor), một trong tựa game mobile thuộc thể loại MOBA phổ biến nhất hiện nay.

Marvel Super War Liên Quân Mobile
Mỗi tướng có 4 kĩ năng có thể cộng điểm tăng cấp. Mỗi tướng có 3 kĩ năng có thể cộng điểm tăng cấp.
Giới hạn cấp độ tướng tối đa trong trận đấu là 18. Giới hạn cấp độ tướng tối đa trong trận đấu là 15.
Trụ ngoài cùng ở mỗi đường không có bình máu. Trụ ngoài cùng ở mỗi đường có bình máu giúp hồi lại một lượng máu nhỏ cho tướng.
Được chọn 2 phép bổ trợ trước khi trận đấu bắt đầu. Được chọn 1 phép bổ trợ trước khi trận đấu bắt đầu. Vào trận đấu có thêm phép bổ trợ thứ hai là Hồi Máu.
Tiêu diệt quái khủng nhất bản đồ nhận được bùa triệu hồi nó để nó tấn công lính và phá trụ như một đơn vị đồng minh. Tiêu diệt quái khủng nhất bản đồ nhận được bùa lợi tăng sức mạnh cho tướng và cho phép triệu hồi một đơn vị đồng minh để phá trụ.

Về hệ thống tướng, Marvel Super War hiện có 27 tướng (tính đến bản cập nhật ngày 01/06/2019). Hệ thống tướng trong Marvel Super War được chia thành 6 nhóm, bao gồm: Fighter (Đấu Sĩ), Energy (Pháp Sư), Markmen (Xạ Thủ), Assassin (Sát Thủ), Tank (Đỡ Đòn) và Support (Hỗ Trợ).

Các thông tin khác liên quan đến Marvel Super War sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: