MARVEL Super War: Closed Beta 2 và mọi thứ bạn cần biết

MARVEL Super War: Closed Beta 2 và mọi thứ bạn cần biết

Đợt thử nghiệm Closed Beta lần thứ hai của game mobile MARVEL Super War đã chính thức bắt đầu vào 11:00 trưa nay (21/11/2019, theo giờ Việt Nam). Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin tổng quan nhất về đợt thử nghiệm Closed Beta 2 của MARVEL Super War. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

MARVEL Super War Closed Beta 2

Tải MARVEL Super War

Trước hết, các bạn cần phải biết đợt thử nghiệm Closed Beta 2 của MARVEL Super War sẽ mở cửa ở các khu vực Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore và Ấn Độ. Các game thủ ở các khu vực này có thể tải game thông qua Google Play theo đường link này: go.onelink.me/hmLI/eccbe8c9.

Đợt thử nghiệm này tạm thời chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Thông tin liên quan đến phiên bản dành cho các thiết bị sử dụng iOS sẽ được NetEase Games cập nhật sau.

Các bạn game thủ ở Việt Nam có thể tải MARVEL Super War thông qua ứng dụng Tap. NetEase Games không chặn IP Việt Nam nên các bạn chỉ cần tải game và cài đặt xong là có thể chơi ngay. Tuy nhiên, theo ghi nhận của mình thì game khá giật và lag.

Tải MARVEL Super War qua ứng dụng Tap.

Cấu hình đề nghị

Để chơi được MARVEL Super War, các bạn cần có các thiết bị sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 425, 2GB RAM, vi xử lý đồ họa Qualcomm Adreno 308 và Android 5.1 trở lên. Khi phiên bản iOS ra mắt, cấu hình yêu cầu tối thiểu sẽ là iPhone 5S.

Thời gian mở cửa thử nghiệm

Đợt thử nghiệm Closed Beta 2 của MARVEL Super War sẽ mở cửa từ 11:00 ngày 21/11 đến 22:59:59 ngày 01/12/2019 (theo giờ Việt Nam). Các thông tin khác liên quan đến đợt thử nghiệm này sẽ được công bố trên fanpage MARVEL Super War trên Facebook.

Giới hạn số lượng người chơi tham gia thử nghiệm

Theo các thông tin mà NetEase Games công bố, công ty này sẽ giới hạn số lượng người chơi tham gia thử nghiệm MARVEL Super War. Trong ngày đầu tiên, các máy chủ MARVEL Super War sẽ giới hạn số lượng người chơi tham gia thử nghiệm, khi đạt số lượng tối đa sẽ hạn chế nhận đăng nhập mới.

Tin liên quan:  Dark Knight có mặt trong Black Desert Mobile Global

Trong các ngày thử nghiệm tiếp theo, máy chủ sẽ tiếp nhận người chơi mới từ 11:00 đến 17:00 (theo giờ Việt Nam), khi đạt số lượng tối đa sẽ hạn chế nhận đăng ký mới.

Hoàn trả 100% tiền nạp vào game

Dữ liệu thử nghiệm trong đợt thử nghiệm này sẽ bị xóa bỏ khi đợt thử nghiệm kết thúc. Những người chơi đã nạp tiền vào game trong giai đoạn này sẽ được hoàn trả 100% khi game ra mắt chính thức. Ví dụ, bạn nạp vào MARVEL Super War 10 Star Coin (Sao) trong đợt thử nghiệm Closed Beta 2, các bạn sẽ nhận được 10 Star Coin khi game ra mắt chính thức.

Để nhận được hoàn trả, các bạn cần liên kết tài khoản game với một trong các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc Google trong đợt thử nghiệm Closed Beta 2. Khi game ra mắt chính thức, các bạn đăng nhập game bằng tài khoản đã liên kết sẽ nhận được Star Coin (Sao) hoàn trả.

Chuyển đổi sang giao diện tiếng Việt

Nếu các bạn không quen với giao diện tiếng Anh có thể chuyển đổi sang giao diện tiếng Việt bằng cách chọn “Settings” ở ngoài màn hình chính, ở giao diện Basic kéo xuống dưới chọn Tiếng Việt sau đó chọn “Restart” để khởi động lại game. Game sau khi khởi động sẽ hiển thị giao diện tiếng Việt.

Hướng dẫn chuyển đổi giao diện MARVEL Super War sang tiếng Việt - Ảnh 1

Hướng dẫn chuyển đổi giao diện MARVEL Super War sang tiếng Việt - Ảnh 2

Hướng dẫn chuyển đổi giao diện MARVEL Super War sang tiếng Việt - Ảnh 3

Sự kiện chào đón Closed Beta 2

Quà tặng người chơi mới (Welcome to Elite Test): Đăng nhập game mỗi ngày trong ba ngày đầu tiên kể từ khi đăng ký tài khoản sẽ nhận được Crystal (Thủy Tinh) thông qua hệ thống tin nhắn trong game.

Nhiệm vụ hàng ngày (Daily Quests): Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để nhận được Coin (Xu) và Crystal (Thủy Tinh).

VIP BT (Closed Test VIP): Hoàn thành 10 trận đấu nhận hero Quicksilver, hoàn thành 15 trận đấu nhận skin Quicksilver Classic Green (Quicksilver Tranh Kinh Điển).

Hỗ trợ chiến đấu (Battle Supplies): Hoàn thành các trận đấu đến mốc nhất định sẽ nhận được Coin (Xu).

Phúc lợi tích lũy nạp (Total Recharge Bonus): Nạp Star Coin (Sao) trong thời gian thử nghiệm sẽ được hoàn trả 100% khi game ra mắt chính thức. Ngoài ra, các bạn sẽ nhận được thêm nhiều quà tặng khác khi nạp Star Coin (Sao) đến mốc nhất định.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: