Marvel Super War mở cửa thử nghiệm lần hai vào ngày 21/11

Marvel Super War mở cửa thử nghiệm lần hai vào 21/11

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, NetEase Games vừa có thông báo xác nhận game mobile Marvel Super War sẽ tiến hành thử nghiệm lần hai vào ngày 21/11/2019 tới đây. Đợt thử nghiệm này sẽ được tiến hành tại Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan. Người chơi tại các quốc gia này có thể đăng ký trước (pre-register) trên trang chủ marvelsuperwar.com hoặc Google Play để nhận những phần quà đặc biệt.

Marvel Super War mở cửa thử nghiệm lần hai vào 21/11

Cụ thể, phần thưởng đăng ký trước của Marvel Super War sẽ được chia thành 5 mốc, bao gồm:

Cấp 1: Tất cả người chơi nhận được 68 Crytal.

Cấp 2: Tất cả người chơi nhận được khung ảnh đại diện (avatar).

Cấp 3: Tất cả người chơi nhận được 1 Dark Star.

Cấp 4: Tất cả người chơi nhận được skin The Thing.

Cấp 5: Tất cả người chơi nhận được hero Hawkeye.

phần thưởng đăng ký trước của Marvel Super War sẽ được chia thành 5 mốc

Dành cho những bạn nào chưa biết: MARVEL Super War là game mobile thuộc thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena – Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi) do NetEase Games phát triển với nội dung dựa trên các siêu anh hùng của Marvel. Game mobile này từng tiến hành thử nghiệm lần đầu hồi tháng 05/2019 với 6 ngôn ngữ là tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Việt và tiếng Bahasa Indonesia.

Marvel Super War

Chế độ chơi chính của Marvel Super War là 5 đấu 5 trên bản đồ có 3 đường quen thuộc với những người chơi yêu thích thể loại MOBA. Ngoài hệ thống tướng được thay bằng các siêu anh hùng đến từ vũ trụ Marvel, Marvel Super War còn có một số khác biệt về cơ chế game so với các tựa game cùng thể loại hiện đang có mặt trên thị trường.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: