Mãnh Tướng ra mắt phiên bản Open Beta

Mãnh Tướng ra mắt phiên bản Open Beta

Theo các thông tin mà CMN Online mới công bố, phiên bản Open Beta của trò chơi di động trực tuyến Mãnh Tướng sẽ được trình làng vào 11h00 sáng nay (09/01/2014).

Mãnh Tướng ra mắt phiên bản Open Beta 1

Mãnh Tướng được CMN Online trình làng phiên bản Closed Beta vào sáng ngày 06/01/2014 vừa qua. Ngoài lối chơi quen thuộc của dòng game đấu thẻ bài, Mãnh Tướng còn gây chú ý với sự xuất hiện nhiều nhân vật nổi tiếng trong game như Hạng Vũ, Tào Tháo, Võ Tắc Thiên, …

Mãnh Tướng ra mắt phiên bản Open Beta 2

Mãnh Tướng hỗ trợ cả hai hệ điều hành Android và iOS, đồng thời trò chơi này có dung lượng bộ cài đặt khá nhẹ nên khá dễ dàng trong việc tiếp cận người chơi. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được sở hữu các chủ tướng và phó tướng để vượt ải. Mãnh Tướng mang lại cho người cảm giác muốn chinh phục bởi các cửa ải được thiết kế khá tinh tế để lôi kéo người chơi. Ban đầu khá dễ dàng nhưng càng về sau đòi hỏi người chơi phải tìm tòi và khám phá cách nâng cao sức mạnh mới có thể tiếp tục hành trình.

Đồng hành cùng phiên bản Open Beta của Mãnh Tướng, CMN Online sẽ khởi động nhiều sự kiện hấp dẫn chào đón người chơi mới. Đặc biệt, người chơi Mãnh Tướng sẽ có cơ hội sở hữu điện thoại iPhone 5S nếu chiến thắng tại sự kiện “Gom chữ hốt iPhone 5S”.

Tin liên quan:  BangBang Mobile mở cửa từ 10h00 sáng nay

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Mãnh Tướng có thể theo dõi thêm tại website manhtuong.cgame.vn và fanpage facebook.com/manhtuong.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: