Mãnh Tướng ra mắt phiên bản Huyền Thoại Liên Minh

Mãnh Tướng ra mắt phiên bản Huyền Thoại Liên Minh

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật từ CMN Online, nhà phát hành này vừa trình làng phiên bản 2.0 của Mãnh Tướng mang tên Huyền Thoại Liên Minh vào 10h00 sáng nay (25/03/2014).

Được biết, nội dung chính của phiên bản 2.0 Huyền Thoại Liên Minh xoay quanh tính năng liên minh. Tính năng liên minh trong bản cập nhật lần này tiếp tục giúp tựa game này có thêm một điểm cộng so với các trò chơi cùng thể loại.

Mãnh Tướng ra mắt phiên bản Huyền Thoại Liên Minh 1

Trong phiên bản mới, người chơi Mãnh Tướng sẽ buộc phải giã từ kiếp tự kỷ nếu không muốn bỏ qua lợi ích từ việc tham gia vào liên minh như: kĩ năng liên minh, phó bản Thảo Phạt Dị Tộc hay đấu giá vật phẩm giữa các thành viên trong liên minh. Ngoài ra, tính năng tin nhắn liên minh cũng nhận được nhiều chú ý của người chơi Mãnh Tướng bởi trong phiên bản hiện tại việc tương tác giữa người chơi với nhau tương đối khó khăn.

Bên cạnh tính năng chính liên minh, Chân Huyên sẽ là cái tên mở đầu cho hàng loạt tướng mới đặc biệt sẽ xuất hiện trong Mãnh Tướng. Theo chia sẻ của đại diện nhà phát hành CMN Online, Bao Công cùng đồng bọn cũng sẽ có mặt trong Mãnh Tướng vào thời gian sắp tới.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Mãnh Tướng có thể tìm hiểu thêm tại website manhtuong.cgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: