Mãnh Tướng ra mắt Nhạc Phi với nhiều ưu đãi mới

Mãnh Tướng ra mắt Nhạc Phi với nhiều ưu đãi mới

Theo thông báo từ nhà phát hành CMN Online, đúng vào lúc 14h00 hôm nay (11/03/2014) máy chủ mới Nhạc Phi sẽ chính thức được khai mở để phục vụ các những người yêu thích trò chơi di động trực tuyến Mãnh Tướng. Đặc biệt, cơ hội sở hữu tướng khủng Tào Tháo sẽ được trao cho những người may mắn.

Tại máy chủ mới Nhạc Phi, CMN Online cho trình làng hai sự kiện mới chưa từng có trong các máy chủ trước đây là “Tăng chiến lực nhận thưởng” và “Trợ công khởi nghiệp”. Theo đó, những người chơi may mắn tạo nhân vật có số thứ tự 100, 500, 1000… sẽ nhận được thẻ tướng Tào Tháo, một trong những thẻ tướng có giá trị nhất của Mãnh Tướng.

Mãnh Tướng ra mắt Nhạc Phi với nhiều ưu đãi mới 1

Nhân dịp ra mắt máy chủ Nhạc Phi, CMN Online gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 200 giftcode với nhiều quà tặng hỗ trợ có giá trị trong game. Giftcode được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này.

Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết toàn bộ giftcode. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website manhtuong.cgame.vn.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: