Mãnh Thú trình làng phiên bản Nghịch Thiên Diệt Thế

Mãnh Thú trình làng phiên bản Nghịch Thiên Diệt Thế

Theo các thông tin mới cập nhật từ ME Corp, phiên bản Nghịch Thiên Diệt Thế của Mãnh Thú đã được trình làng vào 13h00 hôm nay (18/03/2014) với máy chủ thứ 7 mang Quỷ Long.

Ngày 16/03/2014 vừa qua, ME Corp đã tổ chức một buổi offline giới thiệu những tính năng mới của phiên bản Nghịch Thiên Diệt Thế đến với người chơi tại TP.HCM. Buổi offline diễn ra khá thành công với sự góp mặt của đông đảo người hâm mộ trò chơi này.

Mãnh Thú trình làng phiên bản Nghịch Thiên Diệt Thế 1

Nghịch Thiên Diệt Thế là phiên bản mới nhất của Mãnh Thú với hàng loạt tính năng mới như: hệ thống phụ bản mới, hệ thống trang bị Nghịch Thiên, tính năng kết hôn …

Đến phiên bản mới này, người chơi sẽ được trải nghiệm một Mãnh Phú hoàn toàn mới hơn, đặc sắc hơn với giao diện đã được ưu hóa như một webgame. Gọn, nhẹ và mượt là những mỹ từ mà người chơi dành cho Nghịch Thiên Diệt Thế sau khi được thử nghiệm trong buổi offline ngày 16/03/2014.

Phiên bản Nghịch Thiên Diệt Thế đã được cập nhật lên chợ ứng dụng Google Play cho những người chơi sử dụng các thiết bị Android tải về. Riêng với phiên bản iOS thì người chơi Mãnh Thú phải tải trực tiếp từ trang chủ của trò chơi này. Đại diện của ME Corp cho biết, phiên bản Nghịch Thiên Diệt Thế sẽ sớm được cập nhật lên App Store trong thời gian sắp tới.

Tin liên quan:  Game thủ Kỳ Tiên “bay lượn” đón Tết Nguyên Đán

Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tìm hiểu thêm tại website mt.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: