Mãnh Thú ra mắt máy chủ mới Độc Long

Mãnh Thú ra mắt máy chủ mới Độc Long

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, máy chủ mới Độc Long của trò chơi di động trực tuyến Mãnh Thú vừa được ME Corp trình làng vào 10h00 sáng nay (09/04/2014). Đại diện ME Corp cho biết, việc ra mắt máy chủ mới trong thời điểm này sẽ phần nào giải tỏa cảnh “tắc đường” thường thấy trong các máy chủ hiện nay của Mãnh Thú.

Mãnh Thú ra mắt máy chủ mới Độc Long 1

Tham gia vào máy chủ mới Độc Long, người chơi sẽ có cơ hội chiến đấu với nhiều loại thần thú trong truyền thuyết như Hỏa Phụng, Hỏa Kỳ Lân, … Ngoài ra, người chơi Mãnh Thú còn có cơ hội sở hữu các thần thú này thông qua chuỗi sự kiện hấp dẫn chào đón máy chủ mới Độc Long như Kỳ Lân Giáng Thế, Thiên Hạ Đệ Nhất Mỹ Nhân, Dị Bảo Atula, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, …

Mãnh Thú hiện hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Phiên bản Android của Mãnh Thú hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.0 trở lên. Phiên bản iOS của trò chơi này hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 5.0 trở lên. Các bạn quan tâm tới Mãnh Thú có thể tham khảo thêm tại website mt.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: