Magic Strike tung sự kiện đón năm mới 2013

Magic Strike tung sự kiện đón năm mới 2013

Hòa chung không khí náo nhiệt của năm mới 2013, nhà sản xuất ME Corp đã tung ra sự kiện mới mang tên “Đón Tết nhận quà, nhà nhà cùng vui” dành cho các game thủ đang tham gia vào trò chơi di động trực tuyến Magic Strike. Song hành cùng sự kiện này là chuỗi sự kiện giảm giá đặc biệt hứa hẹn đem lại cho game thủ cảm giác “vui trọn vẹn” trong đầu năm mới.

Magic Strike tung sự kiện đón năm mới 2013 1

Theo đó, sự kiện đón Giáng sinh của Magic Strike vẫn được ME Corp duy trì song song với sự kiện mừng năm mới. Những phần thưởng hấp dẫn từ hộp quà Noel vẫn được duy trì trong thời gian này. Theo ME Corp, đây là một động thái nhằm tạo cho những game thủ thiếu may mắn chưa có cơ hội sở hữu bộ trang phục Noel có thêm cơ hội thử vận may.

Những trang phục này không được bày bán trong cửa hàng, người chơi chỉ có thể sở hữu dưới hình thức duy nhất là tham gia sự kiện. Điểm đặc biệt ở đây là ngoài chỉ số cường hóa cộng sẵn có trên mỗi vật phẩm thì còn cộng thêm điểm thể lực để tăng phạm vi di chuyển và khả năng dùng phép thuật. Những trang phục này có hiệu lực vĩnh viễn và có thể reset như trang bị hoàng kim.

Magic Strike tung sự kiện đón năm mới 2013 2

Cũng theo các thông tin từ ME Corp, cách thức sở hữu những hộp quà trong sự kiện mừng năm mới cũng giống như trong sự kiện Giáng sinh vừa qua. Người chơi khi tham gia thi đấu hoặc phụ bản đánh boss, sau mỗi ván đấu người chơi chiến thắng ngẫu nhiên nhận được những hộp quà khác nhau. Sẽ có bốn mốc đổi quà dựa trên số lượng hộp quà là 20, 50, 150 và 500 hộp quà. Tương ứng với mỗi mức, game thủ có thể nhận được các phần quà khác nhau, mức tích lũy càng lớn thì vật phẩm đổi được càng giá trị. Các vật phẩm mà game thủ có cơ may nhận được bao gồm: tinh thạch, thẻ nhân đôi kinh nghiệm, trang phục, …

Tin liên quan:  Phong Thần Dị Tướng là phiên bản mới của Mãnh Thú

Nhằm tránh tình trạng trục lợi cá nhân và duy trì tính công bằng cũng như bảo vệ những pháp sư chân chính, Magic Strike đã tiến hành các biện pháp can thiệp mạnh tay. Điển hình nhằm hạn chế game thủ sử dụng hình thức gian lận như tự sát để đối phương chiến thắng sẽ không được nhận hộp quà. Việc này sẽ giúp tạo thói quen tốt cho game thủ và xây dựng một cộng đồng Magic Strike ngày một đoàn kết và vững mạnh.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện đón năm mới của Magic Strike, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: