Magic Strike ra mắt phiên bản Truyền nhân Phong Thần

Magic Strike ra mắt Truyền nhân Phong Thần

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành ME Corp, hãng này vừa cho ra mắt phiên bản 2.5 của trò chơi di động trực tuyến Magic Strike mang tên Truyền nhân Phong Thần. Phiên bản 2.5 Truyền nhân Phong Thần đã được ME Corp cập nhật thành công vào ngày 15/11/2012 vừa qua. Ngoài việc cập nhật thêm pháp sư hệ phong, ME Corp còn tiến hành nâng cấp những tính năng sẵn có trong game như: giao dịch, cộng đồng… nhằm tạo cho người chơi những thuận lợi nhất có thể.

Magic Strike ra mắt Truyền nhân Phong Thần 1

Trong Magic Strike, cho đến nay, hệ phái pháp sư vẫn được chia làm bốn hệ phái là thủy, thổ, hỏa và độc. Tùy vào việc sở hữu pháp trượng thuộc hệ nào thì pháp sư sẽ mang trong mình nguồn năng lượng pháp thuật tương ứng của hệ đó. Pháp sư hệ thủy sở hữu thể lực cao nhất và ra đòn khiến đối thủ bị mất máu và giảm thể lực. Một khi pháp sư hệ thổ ra đòn, phạm vi sát thương khá rộng thậm chí khiến đối phương lọt hố sâu bất cứ lúc nào. Không dụng độc khiến đối phương mất máu như pháp sư hệ độc, pháp sư hệ hỏa một khi bùng nổ sẽ ra đòn chí mạng với lực sát thương gấp rưỡi bình thường.

Cuộc tranh tài giữa các hệ phái vẫn bất phân thắng bại, tuy nhiên mỗi hệ phái đều đã có những pháp sư gạo cội của riêng mình. Vì thế, những pháp sư thế hệ sau đã lên đường tìm kiếm những nguồn sức mạnh mới, sẵn sàng vượt qua những gian nan thử thách khốc liệt. Cảm động trước nhiệt huyết của những con người trẻ tuổi giàu nghị lực, Thần Gió đã trao cho họ bí kíp sức mạnh cuồng phong của mình. Những người trẻ quyết định lập riêng cho mình một hệ phái mới lấy tên là “Phong” và cùng nhau miệt mài luyện tập nhằm lĩnh hội sức mạnh vô biên của hệ phái thông qua bí kíp mà Thần Gió đã ban tặng.

Tin liên quan:  Bốn đội hình nổi tiếng trong Mộng Giang Hồ

Magic Strike ra mắt Truyền nhân Phong Thần 2

Muốn trở thành pháp sư hệ phong, trước hết game thủ cần phải sở hữu pháp trượng của hệ phong. Phạm vi tấn công của pháp sư hệ thông là khá rộng nhưng điểm chết người lại nằm ở sức đẩy vô cùng mạnh có thể khiến đối phương bị bật ra, hoặc rơi vào vị trí hẹp, mỏng, dẫn tới lọt hố sâu tử thần và kết thúc mạng sống ở đó. Kỹ năng của pháp sư hệ phong được mặc định theo dạng lốc xoáy và có màu trắng, biểu hiện sự thịnh nộ của nguồn sức mạnh vô biên trong tự nhiên.

Với sự ra đời của pháp sư hệ phong, các game thủ Magic Strike sẽ có thêm lựa chọn về con đường pháp thuật mà mình theo đuổi. Sự đa dạng về hệ phái giúp tăng tính cạnh tranh, thi thố tài năng giữa các pháp sư tài ba đồng thời đây cũng là sự phô trương thanh thế khiến những thế lực trong bóng tối phải khiếp sợ.

Ngoài nội dung chính là pháp sự hệ phong, phiên bản 2.5 của Magic Strike còn mang đến tính năng giao dịch trực tiếp giữa người chơi với nhau. Với tính năng này, các game thủ của Magic Strike sẽ có thể thương thảo và giao dịch một cách dễ dàng và an toàn hơn. Ngoài ra, ME Corp còn bổ sung thêm kênh chat thế giới và mở giới hạn cấp độ nhân vật lên 60.

Thông tin chi tiết về phiên bản 2.5 của Magic Strike, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: