Mage Strike ra mắt chức năng đấu giá

Mage Strike ra mắt chức năng đấu giá

Rương đồ quá tải vật phẩm cần phải thanh lý với giá cao, tích cóp được lượng tài sản kha khá muốn sắm cho mình vũ khí khủng … mọi việc đã trở nên đơn giản hơn với chức năng giao dịch vật phẩm trong Magic Strike. Ngay từ bây giờ, các game thủ có thể thoải mái giao dịch các vật phẩm trong game thông qua kênh mua bán tự do với hình thức đấu giá.

Mage Strike ra mắt chức năng đấu giá 1

Magic Strike có đồ họa sắc nét, những tính năng nổi trội hấp dẫn hơn hẳn những game casual trên di động cùng loại, nên ngay từ khi game ra mắt đã được cộng đồng đón nhận và số lượng thần dân của vùng đất pháp thuật này không ngừng gia tăng. Đối với những pháp sư gia nhập cộng đồng Magic Strike từ những ngày đầu, trải qua bao trận chiến đấu đơn độc hay sát cánh cùng bạn bè săn boss, đã thu thập rất nhiều chiến lợi phẩm. Thêm vào đó, cấp độ nhân vật ngày càng tăng cao cần tiền để lên cường hóa đồ mới trong khi một số vật phẩm đã qua sử dụng lại chẳng lỡ bỏ vì chỉ số “xịn”. Việc giảm tải rương chứa đồ cũng như tăng thêm tài sản cho game thủ đã được ME Corp giải quyết triệt để trong đợt cập nhật tính năng mới vào ngày 17/10/2012 vừa qua. Đó chính là hình thức đấu giá, hay còn gọi là “chợ trời”.

Mage Strike ra mắt chức năng đấu giá 2

Với những game thủ không có nhiều thời gian online hay “full rương” thì đấu giá là một lựa chọn tuyệt vời. Chỉ việc bỏ món đồ bạn muốn bán vào khung bán, điều chỉnh số lượng và giá cả, những việc còn lại hệ thống sẽ làm nốt cho bạn. Điểm mới lạ của “chợ trời” trong Magic Strike là người bán sẽ không phải trả bất kì phí tổn kí gửi hàng bán. Chỉ khi nào vật phẩm được mua, lúc ấy hệ thống sẽ tự động trừ 5% phí giao dịch trên tổng số tiền người bán nhận được. Game thủ nào máu me kinh doanh hoàn toàn có thể “cắm rễ” ở chợ trời để tìm kiếm những món đồ xịn với giá hời để sử dụng hoặc buôn đi bán lại. Đã có nhiều game thủ chia sẻ nhờ chịu khó kinh doanh, họ đã có nguồn tài chính kha khá để sắm những trang bị tốt nhất.

Tin liên quan:  Thiên Thần Truyện sẽ có giải đấu quốc tế

Mage Strike ra mắt chức năng đấu giá 3

Một tính năng mới nữa được đưa ra cho các game thủ cảm thấy nhàm chán vì những trận đấu ngẫu nhiên do tự động ghép cặp đó chính là thách đấu. Để thách đấu, game thủ phải tự tin vào trình bắn của mình nếu không muốn bị thua. Với những game thủ tính toán nhanh nhạy lại được gia tăng thêm sức mạnh từ trang bị khủng thì việc thách đấu là dịp chứng tỏ bản thân. Hình thức thách đấu cũng linh động từ một chọi một hoặc đấu giữa hai nhóm với nhau. Các game thủ có thể chọn đích danh người mình muốn “chiến” để cùng vào map thi đấu ngẫu nhiên. Đừng nghĩ thách đấu là để giải quyết những xung đột. Khi một pháp sư tập sự muốn học hỏi chiêu thức kinh nghiệm của “tiền bối” và vị này chấp nhận làm sư phụ bất đắc dĩ, thì việc thách đấu trở nên nhẹ nhàng như một người thầy dạy cho trò tập bắn. Thách đấu có thể là hình thức giữa hai hay nhiều người bạn dùng để kiểm tra lại trình bắn của nhau, … Thách đấu sử dụng vào mục đích nào là tùy vào game thủ, nhưng chắc chắn thú vị và lôi cuốn là cảm giác không thể thiếu của mỗi người sau khi thử sức.

Một đại diện của ME Corp cho biết, trong thời gian sắp tới sẽ thường xuyên cập nhập những tính năng mới nhằm mang đến cho game thủ cảm giác thích thú nhất khi trải nghiệm Magic Strike trên di động. Đây cũng là điều hiển nhiên khi mà tầm nhìn chiến lược của nhà phát hành này là hướng tới cả hai thị trường trong và ngoài nước. http://magicstrike.vn

Theo: ME Corp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: