Ma Pháp Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta

Ma Pháp Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty TNHH Trò chơi Di động 5 Sao vừa thông báo mở cửa thử nghiệm trò chơi di động trực tuyến Ma Pháp Online. Được biết, giai đoạn thử nghiệm Closed Beta của Ma Pháp Online đã khởi động từ sáng nay (08/08/2013).

Theo giới thiệu, Ma Pháp Online là trò chơi di động trực tuyến lấy đề tài về các nhân vật lịch sử trên thế giới ở các thời đại khác nahu. Game áp dụng cách chơi đấu thẻ bài ma ảo đặc sắc với hình ảnh đồ họa sắc nét và các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt.

Ma Pháp Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta 1

Thế giới trong Ma Pháp Online bắt đầu với Kỷ Ma Nguyên, khi tất cả các sinh vật bị bao trùm bởi bóng tối tà ma. Để khôi phục ánh sáng hi vọng, các hồn ma anh hùng trong truyền thuyết đã trở lại nhân gian dưới ảnh hưởng của ma lực. Trong game, người chơi chiêu mộ các anh hùng trong Anh Hùng Đàn, tập hợp thành một đạo quân, tiến về đầu nguồn ma lực, cứu rỗi tương lai loài người.

Đại diện công ty TNHH Trò chơi Di động 5 Sao, ông Lê Phương Đông cho biết: “Trải nghiệm Ma Pháp Online, các game thủ không chỉ được trải nghiệm cảm giác trở thành anh hùng chiến đấu chống lại các thế lực bóng tối mà còn được thỏa mãn tài điều binh khiển tướng khi trải qua thử thách trong game. Qua các trải nghiệm này, game thủ có thể hiểu rõ hơn về các nhân vật lịch sử trên thế giới qua các thời đại khác nhau”.

Tin liên quan:  Ngắm Meiji Greenie trong cosplay Bá Khí Giang Hồ

Hiện tại, Ma Pháp Online mới trình làng phiên bản hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Phiên bản hỗ trợ hệ điều hành Android sẽ sớm được trình làng để đáp ứng như cầu trải nghiệm game của các game thủ nước nhà.

Ma Pháp Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta 2
Ma Pháp Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta 3
Ma Pháp Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta 4
Ma Pháp Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta 5
Ma Pháp Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta 6
Ma Pháp Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta 7
Ma Pháp Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta 8
Ma Pháp Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta 9
Ma Pháp Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta 10
Ma Pháp Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta 11
Ma Pháp Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta 12
Ma Pháp Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta 13

Các bạn game thủ quan tâm tới Ma Pháp Online có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: