Ma Pháp Online khai mở giai đoạn Open Beta

Ma Pháp Online khai mở giai đoạn Open Beta

Theo các thông tin mới cập nhật từ 5Stars Mobile Games, trò chơi di động trực tuyến Ma Pháp Online sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn Open Beta từ 11h00 ngày 30/08/2013. Bên cạnh đó, 5Stars Mobile Games cũng trình làng thêm phiên bản Android và khai mở thêm máy chủ mới với nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người chơi.

Ma Pháp Online khai mở giai đoạn Open Beta 1

Được biết, Ma Pháp Online là trò chơi đấu thẻ bài lấy đề tài về các nhân vật lịch sử trên thế giới. Trò chơi này trình làng vào ngày 08/08/2013 với phiên bản đầu tiên chỉ hỗ trợ nền tảng iOS. Trong ngày đầu ra mắt, Ma Pháp Online đã thu hút được hơn 800 người đăng ký. Tính đến ngày 20/08/2013, số người tham gia Ma Pháp Online đã đạt tới con số 3.000 người.

Ma Pháp Online khai mở giai đoạn Open Beta 2

Bước sang giai đoạn Open Beta, tất cả các tài khoản đã đăng ký và tham gia thử nghiệm Closed Beta đều được giữ nguyên. Và để chào mừng phiên bản Open Beta, tất cả những người chơi mới đăng ký tham gia Ma Pháp Online tại máy chủ mới trong 2 tuần kể từ ngày Open Beta sẽ có cơ hội nhận được điện thoại thông minh FPT IV của nhà tài trợ FPT Products.

Các bạn quan tâm tới Ma Pháp Online có thể tìm hiểu thêm tại website maphap.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: