Lumia Saga mở cửa Open Beta tại Đông Nam Á

Lumia Saga mở cửa Open Beta tại Đông Nam Á

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, phiên bản Open Beta của game mobile Lumia Saga đã chính thức mở cửa Open Beta tại khu vực Đông Nam Á từ 10:00 sáng nay (06/08/2019). Đây là game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi Shengqu Games (trước đây là Shanda Games) và phát hành bởi Century Game (trước đây là Diandian Interactive).

Lumia Saga hiện đã có mặt trên hai chợ ứng dụng Google Play và App Store. Game mobile này tương thích với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 4.2 và iOS 9.0 trở lên.

Lumia Saga mở cửa Open Beta tại Đông Nam Á 1
Lumia Saga mở cửa Open Beta tại Đông Nam Á 2

Điểm nhấn dễ thấy nhất của Lumia Saga là nền đồ họa theo phong cách hoạt hình (đầu to chân ngắn) rất dễ thương. Theo đánh giá của cá nhân người viết thì phong cách đồ họa của Lumia Saga có nhiều điểm tương đồng với Dungeon Striker, game online do Eyedentity Games (công ty con của Shengqu Games) phát triển.

Giao diện tạo hình nhân vật trong Lumia Saga

Giao diện tạo hình nhân vật trong Lumia Saga

Về hệ thống nhân vật, người chơi Lumia Saga khi bắt đầu game sẽ được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật, bao gồm: Knight (đỡ đòn cận chiến), Mage (tấn công tầm xa bằng phép thuật), Adjudge (cận chiến) và Orcale (hỗ trợ, hồi máu). Mỗi lớp nhân vật trong game đều cho phép người chơi lựa chọn giới tính thay vì giới hạn theo lớp nhân vật.

Knight
Mage

Adjudge
Orcale

Các bạn quan tâm tới Lumia Saga có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức lumiasaga.centurygame.com.

Có thể bạn chưa biết

Cả Shengqu Games và Century Game đều là công ty con của tập đoàn Century Huatong (Thế Kỉ Hoa Thông). Đây là hai trong số các công ty hoạt động trong ngành game của Century Huatong bên cạnh T2 Entertainment, 7Cool và FunPlus.

Mặc dù không quá nổi tiếng như Tencent Games hay NetEase Games nhưng Shanda Games cũng là một trong những công ty game có tiếng tại xứ sở gấu trúc. Công ty này từng phát hành nhiều game online hàng đầu tại Trung Quốc như AION, MapleStory, Ragnarok Online, Dungeons & Dragons Online và Crazy Arcade.

Tin liên quan:  Black Desert Mobile mở Town Hall 6 và Guild War

Trước khi bị bán lại cho Century Huatong, Shanda Games từng là thương vụ IPO (phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu) lớn nhất tại Mỹ vào năm 2009 với số vốn huy động được lên đến 1,04 tỉ USD trên sàn NASDAQ. Shanda Games được Century Huatong mua lại vào năm 2017 và tiến hành đổi tên thành Shengqu Games vào ngày 31/03/2019.

Shengqu Games hiện đang sở hữu hai công ty game Hàn Quốc là Eyedentity Games (công ty phát triển game online Dragon Nest và Dungeon Striker) và Actoz Soft (nhà phát hành Final Fantasy XIV tại Hàn Quốc).

Diandian Interactive là công ty phát triển game mạng xã hội được thành lập vào năm 2010 với ba văn phòng tại Bắc Kinh, San Francisco và Vancouver. Một số game đang chú ý của công ty này có thể kể đến như Family Farm, Family Farm Seaside, Royal Story, Happy Acres, và Barn Voyage.

Tháng 08/2014, Diandian Interactive bị FunPlus bán lại cho Zhongji Investment Holding (nay là Fu Kong Interactive) với mức giá 960 triệu USD. Diandian Interactive trở thành một thành viên của Century Huatong vào năm 2015 trong thương vụ mua bán trị giá hơn 2 tỉ USD, bao gồm cả China Mobile Games & Entertainment Group (CMGE).

Ngoài các game do chính mình tự phát triển, Century Game còn được cộng đồng game thủ quốc tế biết đến với tư cách nhà phát hành của các game mobile King of Avalon và Guns of Glory. Hai game mobile này được phát triển bởi Kings Group, studio phát triển game do FunPlus thành lập vào năm 2015.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: