Lumia 928 và máy tính bảng Nokia Tab lộ diện

Lumia 928 và máy tính bảng Nokia Tab lộ diện

Chiếc Windows Phone 8 mới của Nokia có ngoại hình tương đồng với Lumia 920 trong khi mẫu máy tính bảng bí ẩn của Nokia thì như một điện thoại Lumia phóng to.

Lumia 928 và máy tính bảng Nokia Tab lộ diện 1

Hình ảnh khá rõ nét về chiếc Windows Phone mới Lumia 928 của Nokia vừa xuất hiện trên mạng. Trái với tin đồn cho rằng Lumia 928 sẽ có vỏ nhôm, bức hình cho thấy model này có kiểu dáng tương đồng với sản phẩm tiền nhiệm Lumia 920 với vỏ sử dụng chất liệu Poly-carbonate nguyên khối.

Theo GSM Arena, Lumia 928 có thể còn chung cả cấu hình với Lumia 920, dùng chip Qualcomm Snapdragon S4 lõi kép, màn hình cũng sẽ là 4,5 inch độ phân giải 768 x 1.280 pixel. Chi tiết khác biệt đáng chú ý là việc camera nằm ở mặt lưng 928 sử dụng đèn Flash Xenon thay vì đèn Flash LED như 920.

Lumia 928 là chiếc Windows Phone có thể sẽ được nhà mạng Verizon phát hành tại Mỹ trong thời gian tới, tuy nhiên, Nokia vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào.

Lumia 928 và máy tính bảng Nokia Tab lộ diện 2

Bên cạnh chiếc Windows Phone này, hãng điện thoại Phần Lan mới đây còn để lộ thêm hình ảnh về một chiếc máy tính bảng bí mật của mình, được cho là Nokia Tab. Chiếc máy tính bảng này được Nokia sử dụng để minh hoạ cho ứng dụng Adidas Micoach trên nền Windows 8.

Thiết kế cho thấy sản phẩm trông khá giống một chiếc điện thoại Lumia phóng to. Tuy nhiên, Nokia hiện tại vẫn chưa xác nhận điều gì và đường link về giới thiệu phần mềm Adidas Micoach có chứa hình ảnh Nokia Tab đã bị dỡ bỏ.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: