Lục Long Tranh Bá mở cửa Open Beta vào ngày 04/05

Lục Long Tranh Bá mở cửa Open Beta vào ngày 04/05

Theo tin mới cập nhật, nhà phát hành Hope vừa công bố ra mắt phiên bản Open Beta của trò chơi di động trực tuyến Lục Long Tranh Bá vào ngày 04/05/2016 tới đây. Thông báo của Hope cho biết, Lục Long Tranh Bá đã trải qua giai đoạn thử nghiệm Closed Beta với số lượng tài khoản tham gia thử nghiệm đạt hơn 50.000 và số lượng người chơi đăng nhập cùng thời điểm luôn đạt 5.000 – 6.000.

Lục Long Tranh Bá Open Beta

Hope đang kì vọng Lục Long Tranh Bá sẽ là sản phẩm thành công tiếp theo của nhà phát hành này tại Việt Nam giống như hai sản phẩm trước đó là Vô Song Thần Tướng và MU Origin VN. Đại diện nhà phát hành Hope cho biết, Hope sẽ luôn giữ vững quan điểm làm game nói chung và game mobile nói riêng một cách sạch nhất, tức là nói không với chiêu trò, lấy chất lượng sản phẩm làm chủ đạo để thu hút và giữ chân người chơi.

Dành cho những bạn chưa biết, Lục Long Tranh Bá là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi Loong Entertainment (Trung Quốc) với tên gốc là Lục Long Ngự Thiên. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá Lục Long Tranh Bá bằng việc lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật là Phá Quân (sử dụng đại đao), Thương Long (sử dụng trường thương), Thiên Hoàng (sử dụng pháp trượng) hoặc Cửu Diệu (sử dụng cung).

Các bạn quan tâm tới Lục Long Tranh Bá có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức lltb3d.com.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: