Lost Centuria mở đăng ký trước trên toàn cầu

Lost Centuria mở đăng ký trước trên toàn cầu

Công ty Com2uS vừa trình làng trang đăng ký trước dành cho những người yêu thích game mobile Lost Centuria sắp ra mắt của công ty này. Trang đăng ký trước của Lost Centuria hiện hỗ trợ tới 13 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt.

Lost Centuria mở đăng ký trước trên toàn cầu

Những người chơi đăng ký trước trên trang chủ Lost Centuria sẽ nhận được 300 Tinh Thể. Ngoài ra, những người đăng ký trước trên Google Play còn được nhận thêm 200 Bụi Thần Bí.

Lost Centuria (tên đầy đủ là Summoners War: Lost Centuria) là tựa game mobile thuộc thể loại RTS (real-time strategy/chiến thuật theo thời gian thực) được phát triển bởi Com2uS dựa trên tựa game Summoners War: Sky Arena do chính công ty này phát triển. Do sử dụng chung bối cảnh với Summoners War: Sky Arena nên các bạn sẽ thấy nhiều nhân vật quen thuộc trong tựa game này xuất hiện trong Lost Centuria.

Dự kiến, Lost Centuria sẽ tham gia sự kiện Taipei Game Show 2021 diễn ra tại Đài Bắc, Đài Loan vào ngày 30/01/2021 tới đây. Nhiều thông tin liên quan đến Lost Centuria sẽ được tiết lộ tại sự kiện này với sự tham gia của nhiều game thủ nổi tiếng trong cộng đồng. Bên cạnh đó, Com2uS còn tổ chức thi đấu biểu diễn với sự tham gia của các khách mời.

Các bạn quan tâm tới Lost Centuria có thể tìm hiểu thêm thông tin về game và cập nhật các tin tức mới nhất tại địa chỉ summonerswar.com/vi/lostcenturia.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments