Tổng quan về game mobile Long Tinh Truyền Thuyết

Long Tinh Truyền Thuyết

Bối cảnh

Theo truyền thuyết, khi trời đất còn chưa hình thành, chưa có ranh giới giữa trời và đất. Mọi thứ đều chìm trong bóng tối. Với pháp lực và trí tuệ của mình, Đại Thần Bàn Cổ đã tạo nên vạn vật.

Tương truyền, Thần có hai cô con gái xinh đẹp: Thanh Long – Thần Ánh Sáng và Minh Nguyệt – Thần Bóng Đêm. Sau khi Đại Thần Bàn Cổ mất đi, hai nữ thần tranh giành quyền lực, ganh ghét và đố kỵ lẫn nhau, gây ra rất nhiều tổn hại cho chúng thần. Nhân gian oán than, người người căm phẩn, Ngọc Đế nổi giận. Ngài đã trừng phạt hai nữ thần, đày trấn giữ dưới núi Thiên Nhai và Vong Linh Địa Cung.

Long Tinh Truyền Thuyết 1

Nhưng lòng thù hận giữa 2 nữ thần không hề nguôi, để ngăn chặn tai họa cho nhân gian, Ngọc Đế quyết định mở lục địa Vân Tiên Huyễn Cảnh để ngăn chặn cuộc chiến diễn ra lần nữa.

Hai nữ thần đã tạo sáng lập 2 chủng tộc để tăng thêm sức mạnh. Đó là Long Tộc và Ma Tộc. Dưới sự điều khiển của Thần Ánh Sáng và Thần Bóng Tối, khiến cho lòng hận thù giữa hai tộc ngày càng không thể cứu vãn, cuộc chiến diễn ra tàn khốc và đẫm máu.

Làm thế nào để thay đổi định mệnh này? Làm thế nào để cứu thế giới? Hãy cùng Long Tinh bước vào thế giới cổ xưa ấy và cùng tìm ra câu trả lời nhé……

Long Tinh Truyền Thuyết 2

Tính năng đặc sắc

Kết hôn: Để kết hôn thì hai nhân vật khác phái cần phải đạt cấp độ 20 trở lên, là [người yêu] trong giao diện xã hội, có điểm tình yêu đạt 3000 trở lên và có nhẫn ( mua trong shop ở Thương Thành). Khi đạt được đầy đủ các điều kiện trên đến gặp NPC Nguyệt Lão để làm lễ cưới ở Hỷ Yến Đường. Sau khi kết hôn thành công có thể sử dụng Phù Truyền Tống Phu Thê để dịch chuyển đến bên cạnh đối phương

Sư đồ: Để thiết lập quan hệ sư đồ, hai nhân vật phải cần cùng tộc. Một sư phụ có thể có 5 đồ đệ, level phải trên 30 và cao hơn đồ đệ 10 cấp và nhận thêm 2% sò đánh quái khi đồ đệ online. Còn đồ đệ chỉ có thể có một sư phụ, nhận thêm 2% kinh nghiệm khi đánh quái nếu sư phụ online.

Bang hội: Bạn phải cấp 20 trở lên, có thẻ Thành Lập Bang Hội và có 300.000 sò trong hành trang. Đến NPC Quản Lý Bang Hội để tạo bang hội.

Tổ đội: Đây là điểm đột phá trong game di động khi các bạn có thể tổ đội đến 10 người, chia thành 2 nhóm nhỏ. Với quyền phân phối thuộc về đội trưởng.

Long Tinh Truyền Thuyết 3

Hệ thống nhân vật

Sái Hầu: Đại diện cho những chiến binh thầm lặng nhưng vô cùng ngoan cường. Hay còn được mệnh danh là những nhà trinh thám đại tài, cực kỳ nhanh nhạy khi sử dụng mưu lược trong các trận chiến.

Phù Thủy: Vượt qua mọi áp đặt cho sinh mệnh con người, những Phù Thủy của Long Tinh đã ngộ ra được sức mạnh của ma pháp.

Pháp Sư: Với vốn kiến thức uyên thâm về những tinh linh tự nhiên, Pháp Sư đã học cách chế ngự quyền năng để tăng cường pháp lực cũng như năng lực tấn công mạnh mẽ nhất.

Lực Sĩ: Được mệnh danh là anh hùng bất bại. Sức mạnh tiềm tàng cùng lòng quả cảm của mình, Lực Sĩ luôn khiến đối phương phải cúi đầu nể phục.

Long Tinh Truyền Thuyết 4

Tên game: Long Tinh Truyền Thuyết

Thể loại: MMORPG

Phát triển:

Phát hành: ME Corp

Loại hình: Miễn phí giờ chơi

Tình trạng: Thương mại hóa

Trang chủ: longtinh.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: