Long Tinh Truyền Thuyết tặng HTC Wildfire S

Long Tinh Truyền Thuyết tặng HTC Wildfire S

Theo các thông tin từ nhà phát hành ME Corp cho hay, để chào đón máy chủ mới Mãnh Hổ ra mắt vào 11h00 ngày 09/04/2013, hãng này sẽ tung ra chuỗi sự kiện đặc biệt với phần thưởng là chiếc điện thoại thông minh HTC Wildfire S.

HTC Wildfire S sẽ là phần thưởng dành tặng cho người chơi đầu tiên có 5/8 món trang bị (4X trở lên) phát sáng 12. Ngoài điện thoại di động HTC Wildfire S, người chơi nhận thêm 6 túi cường hoá 60 và 1 triệu sò. Mười người tiếp theo có 5/8 món trang bị 4X trở lên và phát sáng 12 sẽ nhận được 3 túi cường hoá 60 và 500.000 sò. Đây là phần thưởng mang tính chất khích lệ người chơi mới mạnh dạn tham gia những thử thách của trò chơi và thể hiện được đẳng cấp cũng như khẳng định mình trong thế giới Long Tinh Truyền Thuyết.

Long Tinh Truyền Thuyết tặng HTC Wildfire S 1

Khác biệt với các sự kiện dành cho máy chủ trước đây, tại máy chủ Mãnh Hổ, nhà phát hành ME Corp sẽ giúp người chơi sỡ hữu những bộ trang bị truyền thuyết (Chu Tước, Huyền Vũ và Bạch Hổ) từ sự kiện Anh hùng xuất chúng. Theo đó gói phần thưởng gồm 3 triệu sò, 3.000 xu và 1 bộ trang bị truyền thuyết quý giá nhất sẽ dành cho cho người có cấp độ cao nhất Mãnh Hổ khi kết thúc sự kiện.

Ngoài những phúc lợi trên, người chơi trên máy chủ mới Mãnh Hổ có cơ hội nhận nhiều vật phẩm thuộc hàng topten trong chuỗi sự kiện dành cho người chơi mới diễn ra từ ngày 04/04 đến ngày 25/04/2013. Đặc biệt, game thủ sẽ nhận được túi quà chào mừng người chơi ngay khi tạo nhân vật mới. Túi quà này chứa đựng nhiều vật phẩm đặc biệt hỗ trợ người chơi có thể thoải mái khám phá game trong 40 cấp đầu tiên.

Tin liên quan:  Kỳ Tiên tổ chức cuộc thi “Nhiếp ảnh gia mobile”

Đại diện nhà phát hành ME Corp cho hay: “Đây là lần đầu tiên Long Tinh Truyền Thuyết tặng quà trọn gói cho game thủ. Thông thường, người chơi chỉ được hỗ trợ hoặc trang bị hoặc cấp độ nhưng với máy chủ mới Mãnh Hổ, người chơi sẽ nhận được cả hai ưu đãi, thậm chí là còn được tặng thêm vật phẩm để trải nghiệm các tính năng hấp dẫn trong Long Tinh Truyền Thuyết”.

Chi tiết về các sự kiện diễn ra tại máy chủ Mãnh Hổ, các bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: